Nhận định số

Media Player mới trên Windows 11 của Microsoft có gì hot ?

Windows 11 hiện đang được tung ra cho nhiều người dùng hơn. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó đã hoàn thiện. Microsoft vẫn đang nghiên cứu các tính năng mới sẽ được thêm vào Windows 11 trong các bản cập nhật sắp tới. Ngoài các ứng dụng Microsoft Paint và Microsoft Store mới, Windows 11 hiện cũng có ứng dụng Media Player mới, thay thế Groove Music từ thời Windows 10.

Media Player mới ban đầu được phát hiện trong podcast của Người dùng nội bộ Windows. Hiện nó đang được tung ra cho những người thử nghiệm trong Kênh phát triển.

Media Player

Dựa trên XAML (UWP), Media Player sẽ kết hợp các điều khiển WinUI để phù hợp với giao diện của Windows 11. Với giao diện tổng thể khá đơn giản thì có vẻ như đây là một bản nâng cấp cho ứng dụng Groove Music được cập nhật với Windows 10.

Media Player

Không giống như Groove Music, Media Player giới thiệu những thứ hay nhất của cả Phim & TV và Groove Music. Bạn có thể sử dụng Media Player để nghe nhạc và xem nội dung đa phương tiện của mình với sự hỗ trợ cho các tính năng như HDR và ​​thú vị hơn trên Windows 11, theo Microsoft.

Media Player

Giao diện cốt lõi của Media Player hiện dựa trên thư viện nhạc với đầy đủ các tính năng. Hiện tại, bạn có thể phát nhạc hoặc video và duyệt nhanh danh sách phát. Ngoài ra bạn còn có thể tạo và quản lý danh sách phát hoặc định cấu hình ứng dụng để quét nội dung đa phương tiện trong thư mục bạn chọn.

Media Player

Microsoft sẽ tự động di chuyển bộ sưu tập nhạc của bạn sang Media Player từ Groove Music.

Giống như Groove Music, Media Player sẽ hỗ trợ cho ảnh bìa album và hình ảnh nghệ sĩ. Và những thứ này sẽ xuất hiện trong ứng dụng bất kể chế độ xem toàn màn hình hay mini.

Hãy theo dõi TekCafe để cập nhật những tin tức mới nhất về Công Nghệ nhé !

Bài viết liên quan