Nhận định số

[Miễn phí] Ứng dụng MacX MediaTrans V7.7: Trao đổi dữ liệu giữa iPhone, iPad và máy Mac

MacX MediaTrans là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn trao đổi dữ liệu giữa iPhone, iPad và máy Mac. Với MacX MediaTrans, bạn có thể dễ dàng sao lưu và quản lý tập tin âm nhạc, video, hình ảnh, sách điện tử, ứng dụng và hơn thế nữa từ iDevice sang máy tính và ngược lại một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Ứng dụng này hỗ trợ việc chuyển đổi định dạng video và nhạc để phù hợp với các thiết bị Apple. Bạn có thể chuyển đổi các video sang định dạng tương thích với iPhone, iPad hoặc iPod để xem chúng một cách dễ dàng trên các thiết bị này. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo nhạc chuông và đặt mật khẩu cho các tập tin trên iDevice.

MacX MediaTrans cũng cung cấp cho bạn khả năng tạo và quản lý các album ảnh trên iPhone hoặc iPad của mình. Bạn có thể di chuyển, xóa và sao chép hình ảnh giữa iDevice và máy tính một cách dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn lọc và gom nhóm các hình ảnh trên iDevice để dễ dàng quản lý.

Ngoài ra, MacX MediaTrans cũng được tích hợp tính năng truyền tệp tin qua Wi-Fi, giúp bạn truyền dữ liệu giữa iDevice và máy tính một cách nhanh chóng và không cần dùng cáp USB.

Nhận MacX MediaTrans V7.7 miễn phí

Nhà phát triển phần mềm Digiarty Software đã dành tặng miễn phí bản quyền. Chương trình tặng quà miễn phí đến hết ngày 07/10. Mỗi ngày bạn sẽ được nhận miễn phí bản quyền WinX MediaTrans từ các đơn vị tài trợ chương trình (mỗi ngày 500 lượt nhận mã kích hoạt).

  • Để nhận phần mềm, người dùng truy cập TẠI ĐÂY

Tóm lại, MacX MediaTrans là một ứng dụng hữu ích giúp bạn trao đổi dữ liệu giữa iPhone, iPad và máy Mac một cách dễ dàng và hiệu quả. Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí này tại trang web chính thức của MacX MediaTrans

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan