Nhận định số

Mời các bạn tải ngay bộ hình nền iPhone 13 cực đẹp trước thềm ra mắt

Sự kiện ra mắt iPhone 13 chính thức vào 14/9 tới của Apple có lẽ là sự kiện được người hâm mộ quan tâm nhất. Chuẩn bị cho sự kiện này, rất nhiều thông tin cũng như hình ảnh đi kèm đã được công bố nhằm thỏa mãn nhu cầu của iFan. Mới đây nhất là sự xuất hiện bộ hình nền iPhone 13 cực chất.

Theo đó, sự kiện mới của Apple sẽ trình làng thế hệ iPhone 13. Cùng đó không thể thiếu là Apple Watch Series 7 và nhiều sản phẩm mới khác. Đây là năm thứ hai liên tiếp Apple phải ra mắt các sản phẩm của mình dưới hình thức trực tuyến. Bởi vì đại dịch Covid-19, hãng không thể diễn ra offline như thường niên. Nhưng bây giờ, người dùng đã có thể tải về hình nền iPhone 13 dành cho mình.

iphone 13

Lưu ý : Bộ ảnh được thiết kế dựa trên thư mời sự kiện ra mắt chính thức từ Apple.

Đây không phải là bộ ảnh được nhà Táo chính thức ra mắt. Tuy nhiên, bộ ảnh cuối của Apple có lẽ sẽ theo chủ đề cũng như có những sự tương đồng lớn với bộ sưu tập này.

Tải về bộ hình nền iPhone 13 mới nhất

Link bộ ảnh mình sẽ để tại đây.

Các bạn nghĩ sao về sản phẩm mới này của Apple ? Liệu đây có phải là một nâng cấp đáng giá ? Các bạn hãy để lại suy nghĩ cho chúng mình biết nhé.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan