Nhận định số

Một số ốp lưng iPhone 12 gặp lỗi không đục lỗ loa, làm sao nghe?

Theo phản hồi từ một phía người dùng trên Reddit, họ đã mua ốp lưng iPhone 12 bị lỗi. Cụ thể phần dưới đáy ốp không có những lỗ loa. Điều này sẽ ảnh hưởng đến âm thanh khi họ sử dụng.

Người dùng cho biết, họ nhận được một ốp lưng iPhone 12 không được đục lỗ ở cạnh đáy. Đã vô tình che phần loa và mic, điều này chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng về công suất âm thanh và mic khi sử dụng. Hiện tại, người dùng cũng đã liên lạc bên phía Apple và đã được thông báo đổi mới một ốp lưng khác.

Đây có lẽ là sự cố trong khâu sản xuất của QC – Người kiểm tra chất lượng đầu ra sản phẩm. Đặc biệt trong khâu sản xuất Apple luôn có tính nghiêm ngặt với tiêu chí chất lượng. Hiện tại, Apple vẫn chưa có thông báo về sự cố hi hữu này.

Mặc dù chưa iPhone 12 được bán chính thức, nhưng Apple đã cho phép người dùng đặt mua ốp lưng của hãng trước. Ốp lưng có mức giá lên tới 49 USD (~1.1 triệu VND) hỗ trợ công nghệ sạc không dây Magsafe.

Ốp lưng được thiết kế từ chất liệu vỏ bằng silicone tích hợp công nghệ Magsafe. Thiết kế mang lại cảm giác mềm mại khi cầm trên tay. Và bên trong có lót 1 lớp sợi mềm để bảo vệ phần bên trong máy tốt hơn. Tích hợp nam châm căn chỉnh hoàn hảo cho iPhone 12 series, giúp máy cố định và sạc nhanh hơn. Khi sạc bạn chỉ cần để điện thoại lên gắn vào đế sạc Magsafe sẽ được thông báo sạc Qi của Apple.

Giống như mọi ốp lưng Apple thiết kế. Nó trải qua hàng nghìn giờ thử nghiệm trong suốt quá trình thiết kế và sản xuất. Vì vậy nó không chỉ thời trang mà còn bảo vệ máy của bạn khỏi trầy xướt và rơi rớt.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Ubergizmo

Bài viết liên quan