Nhận định số

Motorola và realme sẽ dùng chip UNISOC cho smartphone sắp tới

Chính xác nhà sản xuất chip Unisoc này đã công bố hợp tác với Motorola, Micromax và realme để sản xuất điện thoại thông minh dựa trên chipset Unisoc T610 tại Ấn Độ. Unisoc T610 là giải pháp tám lõi với một cặp lõi Cortex-A77 và sáu lõi Cortex-A55. Bộ tăng tốc video là ARM Mali-G52 3-EE.

Từng có thời gian mà Spreadtrum tiền thân của UNISOC xuất hiện tại Trung Quốc và bắt đầu hợp tác với các nhà sản xuất smartphone đang trong thời kì khó khăn. Mục đích chính là được giảm giá thành cho linh kiện và sản xuất sản phẩm một cách tiết kiệm chi phí nhất.

Họ đã không ngần ngại đưa vào bất kỳ con chip nào để thử nghiệm và kết cục dẫn đến số lượng chip thành phẩm bị lỗi vượt quá giới hạn cho phép. Vào năm 2018, công ty nhận ra rằng không thể tiếp tục như vậy và bước đầu tiên là đổi tên thương hiệu “Spreadtrum đã được thay thế bởi UNISOC”.

Giờ đây, công ty tập trung vào nhà sản xuất điện thoại thông minh của riêng mình. Điều này đã được công bố bởi phó chủ tịch UNISOC, ông cho biết các thiết bị có chip của công ty hiện đã có mặt tại 148 quốc gia / khu vực trên thế giới.

Trong thời gian sắp tới, chúng ta sẽ mong chờ hơn ở các thiết bị smartphone sử dụng chip Unisoc ngoài các nhà sản xuất Motorola, Micromax và realme.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
gizchina

Bài viết liên quan