Nhận định số

Mua khóa cửa thông minh Dessmann của Huawei Smart Selection với giá ưu đãi tuần đầu ra mắt

Theo nguồn tin TekCafe được biết, khóa cửa thông minh Dessmann của Huawei Smart Selection nằm trong loạt thiết bị được gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc ra mắt vào tuần trước. Sản phẩm hiện đã có sẵn thông qua nền tảng mua sắm chính thức Vmall của Huawei, với một số ưu đãi giảm giá đáng chú ý.

Cửa thông minh sáng tạo của Huawei cung cấp cho chủ sở hữu một tiện ích an toàn mạnh mẽ sẽ ngăn chặn sự xâm nhập trái phép vào nhà với nhiều tính năng bảo mật. Dữ liệu bản ghi theo dõi mở cửa cho thiết bị cũng đang được ghi lại và dữ liệu có thể được chia sẻ với những người trong mạng của người dùng. Cửa thông minh có thể được điều khiển từ xa thông qua ứng dụng Huawei Smart Life.

Khóa cửa thông minh cũng có thể quản lý các thiết bị thông minh khác kết nối với nó. Tính năng một lần chạm cho phép người dùng tắt đèn, loa không dây và các thiết bị được kết nối khác. Thiết bị cũng có chế độ báo động hoặc bảo mật được kích hoạt khi bạn nhấn tổ hợp các nút. Ngoài ra còn có một tay cầm mở nhanh khẩn cấp có thể được sử dụng khi có trường hợp khẩn cấp.

Khóa thông minh Huawei mới có thiết kế cầu nối và có sáu phương pháp mở khóa bằng thẻ thông minh Huawei. Thiết bị sử dụng ví Huawei kết hợp khả năng mở và khóa thiết bị của điện thoại thông minh của bạn. Bạn cũng có thể khóa thiết bị hơn nữa ngay cả khi điện thoại thông minh của bạn không được cấp nguồn. Có các tùy chọn mở khóa khác có sẵn với thiết bị. Chúng bao gồm máy quét vân tay, bảo vệ bằng mã mật khẩu, mở khóa bằng chìa khóa và mật khẩu kép hoặc mật khẩu tạm thời.

Ưu đãi rất hấp dẫn dành cho Khóa cửa thông minh Dessmann của Huawei Smart Selection bao gồm chiết khấu 100 CNY (15 đô la) trên giá của sản phẩm, được bán ở mức 1.699 CNY (263 đô la). Ngoài ra, người mua sẽ nhận được pin Dessmann lithium 5000mAh có giá 199 CNY (31 USD). Ngoài ra còn có một ưu đãi vận chuyển miễn phí cho sản phẩm. Ưu đãi giảm giá tổng thể cho sản phẩm có thể lên đến $ 50.

Chỉ cần với gần 6 triệu VNĐ thì bạn đã có thể có trong tay một khóa cửa bảo mật an toàn cho căn phòng của bạn rồi. Hãy theo dõi TekCafe để đọc được những tin mới nhất về Công Nghệ nhé !

Nguồn
gizmochina

Bài viết liên quan