Nhận định số

Nâng tầm iCUE CORSAIR trình làng phần mềm iCUE và Elgato Stream Deck Plugin phiên bản cải tiến

CORSAIR®, nhà sản xuất thiết bị và linh kiện chơi game hiệu suất cao hàng đầu thế giới dành cho game thủ, nhà sáng tạo nội dung và dân chơi PC, chính thức giới thiệu nhiều cải tiến quan trọng của phần mềm quản lý CORSAIR iCUE, qua đó giúp người dùng dễ dàng tải về iCUE và bắt đầu tùy biến cũng như điều khiển hệ thống của họ ngay lập tức.

Với bộ cài đặt dung lượng nhẹ và tối ưu hơn cho phần lớn người dùng, iCUE giờ đây đã dễ dàng tiếp cận hơn, trong khi vẫn duy trì sự dồi dào trong tính năng như phiên bản trước đây.

Bên cạnh đó, phần mềm iCUE đã hỗ trợ toàn phần cho các thiết bị Elgato Stream Deck, thông qua trình plugin dành riêng đã được cải thiện. Với nhiều thiết lập iCUE được truy cập trực tiếp từ Stream Deck – hiển thị cùng những biểu tượng icon mới sành điệu hơn – cơ chế điều khiển phần mềm iCUE tiện dụng nhất đang nằm trong tầm tay của bạn.

Elgato Stream Deck Plugin

Khi người dùng cài đặt phiên bản iCUE mới, dung lượng tệp cài đặt lẫn sau cài đặt của iCUE đều giảm đi đáng kể so với phiên bản trước. Cấu trúc cài đặt dạng modular mới sẽ nhận biết và  chỉ đính kèm những thiết lập cần thiết để thiết bị iCUE kết nối vào hệ thống được vận hành trơn tru và tối ưu. Muốn được trải nghiệm iCUE phiên bản mở rộng tính năng hơn? Bạn có thể thêm vào các module ứng dụng như NVIDIA Broadcast, phần mềm điều khiển đèn thông minh bên thứ ba, và tích hợp hiệu ứng LED RGB theo tựa game, hoặc cá nhân hóa giao diện iCUE phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Elgato Stream Deck Plugin

Dành cho các fan của Elgato Stream Deck, CORSAIR iCUE plugin mới nhất cho phép bạn tùy chỉnh liền mạch các thông số của iCUE từ Stream Deck, ứng dụng Stream Deck Mobile, hoặc các phím tính năng Stream Deck trên bàn phím CORSAIR đã tùy chỉnh phím macro. Với plugin bản cập nhật mới này, bạn có thể thay đổi profile đèn LED nhanh chóng, xem nhiệt độ và thông số PC, hoặc tùy chỉnh tốc độ quạt cũng như preset làm mát theo bối cảnh sử dụng. Tắt microphone, tùy chỉnh thông số EQ và âm vòm, và điều chỉnh NVIDIA Broadcast chỉ với một phím duy nhất. Các phím Stream Deck có thể hiện thị một dải biểu tượng icon lớn để hợp tông với setup dàn máy của bạn, hoặc cá nhân hóa từng phím một bằng hình ảnh custom để đem lại trải nghiệm độc nhất chỉ dành cho riêng bạn

Elgato Stream Deck Plugin

“Khách hàng của chúng tôi đã có nhiều ý kiến phản hồi vô giá về cách iCUE đáp ứng nhu cầu và cải thiện trải nghiệm sử dụng của họ, và chúng tôi đã hoàn thiện nó bằng cả trái tim,” ông Bertrand Chevalier, Phó Chủ Tịch Điều Hành và Tổng Giám Đốc mảng Gaming của CORSAIR cho biết. “Với những cập nhật này, chúng tôi rất phấn khích khi mang đến cho các fan trải nghiệm sử dụng liền mạch, trực quan hơn giúp họ có động lực tạo nên dàn đèn LED RGB, chơi game PC hay bộ máy streaming trong mơ của bản thân.

Elgato Stream Deck Plugin

Với những cải thiện về trải nghiệm sử dụng iCUE, người dùng có thể tự tin tận hưởng dàn setup đồng nhất thực sự, dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan