Nhận định số

NVIDIA phát hành bản vá lỗi khẩn cấp cho Windows 11

Vừa qua, Microsoft đã phát hành bản cập nhật Windows 11 2022. Nhưng, bản cập nhật này đã gây ra các vấn đề về hiệu suất khi chơi game.

Theo đó, người dùng cho biết họ gặp tình trạng giật lag, giảm khung hình và các vấn đề khác sau khi cài đặt Windows 11 2022 Update. Để giải quyết tình trạng này, người dùng phải quay về bản cập nhật cũ. Việc này khiến nhiều người dùng khó khăn khi sửa lỗi.

nvidia windows 11

Thay vào đó, NVIDIA cuối cùng cũng phát triển xong một bản vá lỗi, sẽ bắt đầu phát hành cho người dùng Windows 11 từ hôm nay. “Một số người dùng có thể thấy hiệu suất thấp hơn trong các game hoặc ứng dụng sau khi cập nhật lên Microsoft Windows 11 2022”, trang hỗ trợ của NVIDIA cho biết. Giải pháp là cài đặt NVIDIA GeForce Experience v.3.26, người dùng có thể tải xuống từ NVIDIA hoặc cập nhật thông qua phần Cài đặt của ứng dụng GeForce Experience.

Cuối cùng, bản cập nhật Windows 11 2022 vẫn đang được tung ra, nhưng có vẻ như không nhiều người dùng muốn nâng cấp cho lắm do lo ngại các lỗi xung quanh nó. Ngoài ra, theo khảo sát của WindowsCentral, 54,4% người dùng Windows chọn không cập nhật và 45,6% chọn có vào thời điểm bản cập nhật vừa được phát hành.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Techrum

Bài viết liên quan