Nhận định số

OnePlus 11 với chip Snapdragon 8 Gen 2 có thể ra mắt vào cuối năm 2022

Trong năm 2022 này, OnePlus đã có một năm khác biệt với việc ra mắt các smartphone của hãng. Công ty đã giới thiệu flagship OnePlus 10 Pro vào tháng 1 tại Trung Quốc và sau đó sản phẩm tương tự được tung ra toàn cầu vào tháng 3.

Nối tiếp thành công của OnePlus 10 Pro, hãng đã ra mắt điện thoại tầm trung OnePlus 10R vào tháng 4 và OnePlus 10T vào tháng 8. Song song, nhà sản xuất đã giới thiệu một vài thiết bị dòng OnePlus Nord. Và theo một báo cáo, công ty dự kiến trình làng chiếc flagship tiếp theo của OnePlus sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

OnePlus 11

Cụ thể, báo cáo từ Techgoing, Digital Chat Station trên Weibo chia sẻ rằng “1+” có thể đang làm việc mẫu OnePlus 11. Điện thoại cao cấp mới dự kiến được cung cấp sức mạnh đến từ vi xử lý Qualcomm SM8550, dự kiến ​​là Snapdragon 8 Gen 2. Chipset mới này là phiên bản kế nhiệm của Snapdragon 8 Gen 1.

Bên cạnh đó, Qualcomm sẽ tổ chức hội nghị thượng đỉnh thường niên trong năm nay từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 11. Thường lệ, nhà sản xuất của Mỹ sẽ công bố SoC cao cấp mới tại sự kiện. Có thể, Snapdragon 8 Gen 2 sẽ được giới thiệu đến người dùng. Vi xử lý có thể sẽ dựa trên tiến trình 4nmm, có hiệu suất GPU, CPU vượt trội và mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn.

Cuối cùng, có thể flagship mới sẽ có cụm camera hoàn hảo bởi OnePlus đã hình thành mối quan hệ kinh doanh lâu dài với nhà sản xuất máy ảnh cao cấp, Hasselblad. Hy vọng trong tương lai, chúng ta sẽ có thêm nhiều thông tin cấu hình về mẫu máy OnePlus 11 mới này!

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
mysmartprice

Bài viết liên quan