Nhận định số

OnePlus 12 được xác nhận hỗ trợ sạc siêu nhanh 100W trên chứng nhận 3C

Mới đây, nhiều thông tin cho rằng OnePlus đang chuẩn bị ra mắt mẫu smartphone cao cấp mới là OnePlus 12. Mới đây, thiết bị này đã đạt được chứng nhận 3C, cho phép tiết lộ một số thông số kỹ thuật chính.

Theo đó, qua cơ quan chứng nhận này cho thấy điện thoại mới dự kiến kèm 2 bộ sạc cùng số model VCBAHBCH và VCBAOBCH. Bộ đôi đều hỗ trợ công suất đầu ra lên tới 11V/9.1A, tương đương với tốc độ sạc là 100W.

OnePlus 12

Công ty đã xác nhận rằng mẫu điện thoại mới nhất của họ sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3, đánh dấu bước tiến lớn trong hiệu suất và trải nghiệm người dùng. Sự chú ý đặc biệt cho OnePlus 12 được tạo ra bởi số điểm ấn tượng 2,110.808 mà nó đạt được trên benchmark Antutu – một công cụ đo hiệu năng quan trọng cho các thiết bị di động. Điều này cho thấy thiết bị mới sẽ hiện đại, mạnh mẽ và đáng chú ý trong cuộc đua công nghệ. Không chỉ dừng lại ở Antutu, OnePlus 12 cũng đã được ghi nhận đã “ghé thăm” IMDA và Geekbench – hai cơ quan đánh giá hàng đầu trong việc kiểm tra hiệu suất của các thiết bị di động. Điều này cho thấy OnePlus đang tích cực chuẩn bị cho việc ra mắt mẫu điện thoại này.

OnePlus 12

OnePlus cũng đang hợp tác với Sony để đưa cảm biến camera xếp chồng hai lớp Lytia hàng đầu lên OnePlus 12. Công ty đã chia sẻ một số ảnh chụp thử cho thấy chất lượng ảnh ấn tượng của mẫu máy kế nhiệm OnePlus 11.

Đồng thời, thiết bị cũng có một số trang bị như  màn hình cong 2K với máy quét vân tay quang học, pin 5,400mAh hỗ trợ sạc không dây 50W, RAM 12GB và bộ nhớ trong 256GB. Cuối cùng, nhà sản xuất chưa công bố ngày ra mắt chính thức cho sản phẩm OnePlus 12. Tuy nhiên, Digital Chat Station gợi ý rằng nó sẽ xuất hiện tại Trung Quốc vào tháng 11 năm 2023, cùng với Ace 3. Chúng ta hãy chờ đợi những thông tin tiếp theo và sự ra mắt của OnePlus 12 để khám phá những tính năng nâng cao và trải nghiệm đầy hứa hẹn mà nó mang lại.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Gizmochina

Bài viết liên quan