Nhận định số

OnePlus Ace 2 Pro sẽ ra mắt với RAM lên đến 24GB và bộ nhớ 1TB

Trong tháng Tám này, nhà sản xuất điện thoại di động Trung Quốc OnePlus sẽ chính thức ra mắt chiếc điện thoại gập đầu tiên của họ trên thị trường toàn cầu. Thiết bị sắp tới, được đặt tên là OnePlus Ace 2 Pro, có khả năng sẽ không được phát hành tại Trung Quốc.

Lời đồn về cấu hình của OnePlus Ace 2 Pro đã lan truyền từ một thời gian dài và gần đây, một tiết lộ từ một nguồn tin Trung Quốc tiết lộ một bộ tính năng chính cụ thể. Theo thông tin rò rỉ, điện thoại sẽ được trang bị một màn hình OLED cong 6,74 inch có độ phân giải 1.5K và có thể hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz.

Thiết bị sẽ sử dụng con chip Snapdragon 8 gen 2 mạnh mẽ. Có khả năng sẽ tích hợp phiên bản nâng cấp có tốc độ 3.36GHz. Sẽ có RAM lên đến 24GB và bộ nhớ trong 1TB. OnePlus Ace 2 Pro sẽ có một hệ thống camera sau bao gồm camera chính 50-megapixel Sony IMX890 với khả năng OIS. Cùng với đó là camera phụ 8-megapixel và 2-megapixel. Mặc dù thông tin về camera trước không có trong tin rò rỉ, chúng ta mong đợi nó sẽ là một camera thông thường với độ phân giải 16-megapixel.

OnePlus Ace 2 Pro

Điện thoại sẽ sở hữu pin 5,000mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 150W. Điều này có nghĩa là điện thoại sẽ có thể sạc từ 0% đến 100% trong thời gian ngắn. Các chuyên gia trong ngành dự đoán rằng những sản phẩm này sẽ gia tăng sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất điện thoại thông minh. Khi OnePlus tiếp tục đem đến các sản phẩm ấn tượng, các đối thủ trên thị trường cần phải nâng cao chất lượng sản phẩm để giữ vững thị phần của mình. Người tiêu dùng có thể mong đợi sự đa dạng hơn và tiến bộ trong công nghệ khi các nhà sản xuất cạnh tranh với nhau.

Cần lưu ý rằng thông tin rò rỉ nên được xem xét cẩn thận cho đến khi được OnePlus xác nhận chính thức. Tuy nhiên, nếu các thông số kỹ thuật này chính xác, OnePlus Ace 2 Pro có tiềm năng tạo ảnh hưởng đáng kể và thu hút nhiều người tiêu dùng mong muốn những tính năng và hiệu năng hàng đầu. Tổng thể, OnePlus Ace 2 Pro có vẻ là một thiết bị hứa hẹn sẽ mang lại các thông số kỹ thuật và tính năng hàng đầu.

Cuối cùng, OnePlus Ace 2 Pro là mẫu smartphone đáng chú ý từ hãng OnePlus, một nhà sản xuất điện thoại nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng và sự sáng tạo trong thiết kế. Với bộ nhớ RAM 24GB, người dùng sẽ có tiện ích xử lý nhanh chóng, mượt mà và đáp ứng được đa nhiệm tốt. Khả năng lưu trữ lớn 1TB cũng giúp bạn thoải mái lưu trữ những bức ảnh, video và tài liệu quan trọng mà không lo về dung lượng.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
gizchina

Bài viết liên quan