Nhận định số

OnePlus Ace Air Racing Edition sắp ra mắt vào ngày 17/5 này

Vừa qua, OnePlus trình làng điện thoại OnePlus tại thị quê nhà Trung Quốc. Sau đó, hãng đã đổi tên thành OnePlus 10R 5G và ra mắt tại Ấn Độ.

Bây giờ, công ty dự kiến tiếp tục ra mắt thêm một điện thoại thuộc dòng Ace series. Đó là OnePlus Ace Racing Edition. Thiết bị đã được đặt hàng trước thông qua OPPO Mall và Jingdong. Điện thoại sẽ lộ diện vào 7 giờ tối (giờ địa phương) ngày 17 tháng 5 tại Trung Quốc.

OnePlus Ace Racing Edition

Theo nhiều thông tin xác nhận, điện thoại thông minh mới của “1+” có số model PGZ110 gần đây đã được cơ quan quản lý TENAA của Trung Quốc phê duyệt. Và các nguồn tin cho rằng đó là OnePlus Ace Racing Edition. Qua cơ quan TENAA, thông tin cấu hình của máy cũng xuất hiện. Thiết bị được trang bị tấm nền  IPS LCD với kích thước 6.59 inch và độ phân giải Full-HD+. Cùng đó, camera selfie có độ phân giải 16MP giúp người dùng chụp ảnh “tự sướng” và gọi video call.

Song song, OnePlus PGZ110 có cụm camera gồm cảm biến chính 64 megapixel, ống kính góc siêu rộng 8 megapixel và camera macro/độ sâu 2 megapixel. Có thể thấy, nó như phiên bản thu gọn của OnePlus 10 Pro 5G.

OnePlus Ace Racing Edition

Bên cạnh đó, điện thoại OnePlus Ace Racing Edition được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý 8 nhân tốc độ 2.85 GHz. Nhiều khả năng, vi xử lý được đảm nhiệm bởi Dimensity 8000 Người dùng có 3 tuỳ chọn cấu hình gồm: RAM 8GB + bộ nhớ trong 128GB, RAM 8GB + bộ nhớ trong 256GB và RAM 12GB + bộ nhớ trong 256GB. Khi xuất xưởng, máy được cài sẵn giao diện người dùng ColorOS dựa trên hệ điều hành Android 12.

Cuối cùng, OnePlus Ace Racing Edition có viên pin 5,000mAh, máy quét dấu vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên, giắc cắm âm thanh 3.5 mm nhưng thiếu thanh trượt cảnh báo.

Nguồn
Playfuldroid

Bài viết liên quan