Nhận định số

OnePlus Buds Z2 rò rỉ hình ảnh và thông số kĩ thuật

OnePlus chuẩn bị trình làng mẫu Buds Z2 hoàn toàn mới kế nhiệm Buds Z đã ra mắt vào năm ngoái. Cùng điểm qua thông số kĩ thuật chính cũng như những điểm cải tiến của mẫu tai nghe này nhé!

Về mặt thiết kế, mẫu Buds thế hệ mới sẽ gần không thay đổi nhiều so với thế hệ tiền nhiệm (Giznext). Dựa theo hình ảnh ta có thể thấy Buds Z2 sẽ có phần tai nghe hơi góc cạnh hơn. Ngoài ra, mẫu Buds mới này sẽ có thiết kế in-ear tối giản với các đầu mút tai bằng silicon.

Buds Z2

Buds Z2 cũng được nâng cấp việc nó được trang bị 3 micro dùng để khử tiếng ồn chủ động. Tai nghe đạt được chứng nhận kháng nước, kháng bụi IP55 trong khi case sạc đạt IPX4. Mẫu tai nghe TWS từ OnePLus sẽ được hỗ trợ chuẩn kết nối Bluetooth 5.2. Tuy vậy mẫu tai nghe này sẽ không có bất kỳ codec âm thanh chất lượng cao nào như LDAC và aptX. Thay vào đó sẽ là định dạng AAC và SBC không cao nhưng vẫn vừa đủ nhu cầu cơ bản.

Buds Z2

Mẫu Buds Z2 này có pin 40mAh trong khi case sạc sẽ trang bị một viên pin 520 mAh. Case sẽ được sạc đầy 100% trong 90 phút và cung cấp 38h sử dụng liên tục. Cũng như 27h sử dụng khi mở tính năng chống ồn chủ động. Như vậy mẫu Buds Z2 sẽ có thời gian sử dụng 5h khi bật ANC và 7h với ANC tắt mà không cần đến case sạc. Đó là một sự cải tiến đáng đáng kể về thời gian sử dụng so với mẫu Buds Z.

Buds Z2

Mẫu Buds Z2 sẽ hỗ trợ sạc thông qua cổng USB-C nhưng không hỗ trợ sạc không dây. Mỗi Buds chỉ nặng 4,6g trong khi case sạc sẽ nặng 42g. Mẫu OnePlus Buds Z2 sẽ sớm ra mắt với hai màu sắc chính là đen và trắng.

Bài viết liên quan