Nhận định số

OnePlus Nord N20 5G dự kiến trang bị Snapdragon 696 và màn hình OLED

Mới đây, một rò rì cho rằng OnePlus Nord N20 5G có thiết kế dự kiến “hao hao” dòng iPhone của Apple. Nó có thiết kế màn hình phẳng và khung máy vuông vắn.

Nối tiếp tiền bối Nord N10 5G, nhà sản xuất OnePlus đang phát triển phiên bản hậu bối của dòng này, đó là Nord N20 5G. Và gần đây, hình ảnh render của điện thoại đã xuất hiện trên mạng. Nhờ đó, chúng ta đã có cái nhìn ban đầu về thiết bị trước khi ra mắt.

OnePlus Nord N20 5G

Được biết, hình ảnh render của Nord N20 5G dự kiến có nhiều đường nét thiết kế lấy ý tưởng từ iPhone 12. Điện thoại của OnePlus sẽ có màn hình phẳng và khung vuông vắn. Thiết kế này khá khác so với thế hệ tiền nhiệm ra mắt vào tháng 10 năm ngoái.

OnePlus Nord N20 5G

Còn theo OnLeaks, điện thoại Nord N20 mới được cung cấp sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 695 5G – phiên bản nâng cấp của Snapdragon 690. Ngoài ra, máy còn có camera kép ở mặt lưng, gồm cảm biến chính 48MP và camera phụ 2MP. Về phần này, trang bị cấu hình camera có phần kép hơn so với N10 5G. Trong khi đó, mẫu điện thoại ra mắt vào năm ngoái được trang bị tới 4 camera, gồm cảm biến chính 64MP và camera góc siêu rộng 8MP.

OnePlus Nord N20 5G

Cuối cùng, máy có thể được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình. Màn hình máy có kích thước 6.43 inch, sử dụng tấm nền OLED. Tuy nhiên, tất cả các thông số khác vẫn là ẩn số. Hy vọng, trong thời gian tới, chúng ta sẽ có nhiều thông tin hơn về điện thoại mới của hãng.

Nguồn
Android Central

Bài viết liên quan