Nhận định số

OnePlus ra mắt OxygenOS 13 dựa trên Android 13

Vừa qua, OnePlus đã chính thức ra mắt OnePlus 10T 5G thông qua sự kiện trực tuyến. Tại sự kiện, hãng cũng giới tiệu giao diện người dùng OxygenOS 13 dựa trên hệ điều hành Android mới nhất.

Giao diện người dùng OxygenOS 13 được thiết kế dựa trên hệ điều hành Android 13. Thiết kế của giao diện được lấy cảm hứng từ nước, đặt tên là “Aquamorphic Design”. Vì thế, người dùng sẽ bắt gặp hai màu Cam và Xanh kết hợp tạo nên giao diện.

OxygenOS 13

Với OxygenOS 13, giao diện người dùng sẽ có các cạnh được bo tròn mềm mại để mang lại trải nghiệm xem hấp dẫn hơn. Ngoài thay đổi về mặt thẩm mỹ, thế hệ OxygenOS mới cũng cung cấp chức năng mới và màu sắc tổng thể của hệ thống cũng tốt hơn. Lần này, cải tiến mới khác gồm các bản cập nhật cho Always On Display, cho phép bạn tích hợp cả Spotify và Bitmoji. Sidebar Toolbox mới. Tính năng này tương tự ColorOS của OPPO, người dùng có thể thêm các ứng dụng hoặc hành động thao tác nhanh.

OxygenOS 13

Bên cạnh đó, chế độ Zen vẫn được giữ lại trong OxygenOS 13. Mặt khác, HyperBoost Gaming Engine được thiết kế để mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà và ổn định hơn khi chơi các tựa game được hỗ trợ. Chế độ này sẽ cải thiện hiệu suất chơi game giúp giảm dao động tốc độ khung hình và tăng tốc độ phải hồi cảm ứng.

OxygenOS 13

Cuối cùng, OxygenOS 13 phiên bản beta sẽ ra mắt đầu tiên trên OnePlus 10 Pro và sau đó sẽ tới mẫu 10T 5G mới. Sau đó, công ty sẽ sẽ cập nhật OxygenOS 13 cho các flagship cũ như OnePlus 8 và thậm chí cả dòng Nord gồm Nord 2 Lite, Nord N100, Nord N200 5G, Nord N10 5G và Nord N20 5G.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Gizmochina

Bài viết liên quan