Nhận định số

OPPO A11 ra mắt: Snapdragon 665, 4 camera sau, pin 5000mah, giá 4.9 triệu

Oppo A5 vừa gây bão cách đây không lâu thì Oppo lại cho ra mắt chiếc A11 mới. Đây là chiếc máy tầm trung mang nhiều điểm nổi bật với chip mạnh, 4 camera, pin 5000mah,… Nhưng mức giá Oppo đưa ra đang rất hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cuộc chiến khốc liệt trong phân khúc tầm trung.

Thiết kế đặc trưng

Mặt trước vẫn là màn hình giọt nước với kích thước 6.5 inches HD+. Theo hình ảnh rò rỉ thì viền màn hình khá mỏng là điểm cộng lớn vì dù gì đây cũng là máy tầm trung.

Mặt sau vẫn là cụm camera kép đặt dọc, cảm biến vân tay và logo Oppo nằm ngang đặt trên một trục giữa thân máy. Đây là thiết kế đẹp vì nhìn nó sẽ cân đối chiếc máy hơn so với đặt lệch một bên. Nhưng mỗi người mỗi quan điểm, các bạn có thể comment bên dưới để TekCafe biết nhé.

4 camera bao quát mọi thể loại ảnh chụp

Oppo đã mang đến 4 camera cho A11 bao gồm 48MP + 8MP + 2MP và camera thứ 4 là ToF nằm bên cạnh làm nhiệm vụ đo chiều sâu khi chụp chân dung.

Mặt trước là camera 16MP làm đẹp bằng AI theo truyền thống sefie đỉnh cao của Oppo.

Cấu hình mạnh mẽ trong tầm giá

Thông tin về chip vẫn chưa rõ nhưng tiết lộ cho rằng máy sử dụng Snapdragon 665, 4GB RAM, 64GB.

A11 vẫn được cài sẵn Android 9.0 Pie trên nền tảng ColorOS 6 với nhiều tùy biến và tính năng thú vị. Ngoài ra máy có viên pin 5000mah sẽ có thể sử dụng lên đến 2 hoặc 3 ngày.

Máy có 2 màu trắng, đen

Cuối cùng, A11 sẽ lên kệ tại Trung Quốc vào 17/10 với mức giá chỉ khoảng 4.9 triệu đồng. Có 2 màu sắc để lựa chọn là xanh và trắng.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
91mobiles

Bài viết liên quan