Nhận định số

OPPO A16 lộ cấu hình chip Helio G35 và RAM 3GB trên Geekbench

Mới đây, một báo cáo cho biết rằng OPPO đang triển khai phát triển một smartphone thuộc dòng A của hãng. Có thể, đây chính là OPPO A16, dự kiến sẽ thay thế cho người tiền nhiệm A15 đã từng ra mắt trong năm ngoái.

Theo thông tin mình đọc được từ trang Gizmochina, OPPO có thể đang kiểm tra nội bộ hiệu năng của smartphone mới – A16 của mình. Và nó cũng đã xuất hiện thông tin trên trang web đo hiệu năng Geekbench.

Cũng theo trang này, điện thoại mới của OPPO có số model CPH2269 trước đây từng được phát hiện tại cơ quản chứng nhận như BIS (Ấn Độ), IMDA (Singapore), EE (Châu Âu), TKDN (Indonesia), SIRIM (Malaysia), NBTC (Thái Lan) và FCC (Mỹ). Tuy nhiên, chỉ có danh sách FCC mới tiết lộ một số thông tin liên quan đến kỹ thuật của điện thoại. Trong khi đó, một số chứng nhận khác thông tin chúng ta biết rằng smartphone này sẽ có tên gọi là OPPO A16.

Mặt khác, danh sách Geekbench xác nhận mẫu smartphone giảer sắp tới của nhà OPPO sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip MediaTek Helio G35, cùng đó là tên mã MT6765G. Đồng thời, máy sẽ có dung lượng RAM 3GB và được cài sẵn hệ điều hành Android 11 mới nhất. Về hiệu năng đạt được, chúng ta sẽ có lần lượt là 177 điểm, 950 điểm cho bài đơn nhân và đa nhân.

Cuối cùng, danh sách FCC còn tiết lộ thêm máy sẽ có viên pin dung lượng 4,980 mAh và kèm với giao diện người dùng ColorOS 11.1. Ngoài ra, máy còn cung cấp các tính năng khác như 4G, Wifi băng tần kép và Bluetooth, cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn bên cạnh.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Gizmochina

Bài viết liên quan