OPPO A78 5G sắp ra mắt được IMDA phê duyệt
Vào tháng 6 vừa qua, OPPO đã giới thiệu điện thoại OPPO A77 5G tại Trung Quốc. Đây là phiên bản được đổi tên của OPPO K10 5G đã được cung cấp tại Ấn Độ.
Mới đây, nhiều thông tin cho rằng nhà sản xuất đang làm việc trên phiên bản kế nhiệm của smartphone này. Dự kiến, hãng sẽ ra mắt OPPO A78 5G. Điện thoại dự kiến được phát hành tại một số thị trường châu Á.

Được biết, smartphone OPPO có số model CPH2483 đã được phát hiện trong cơ sở dữ liệu IMEI và chứng nhận Bluetooth SIG vào tháng 10 năm nay. Vào tháng 11, thiết bị được phê duyệt bởi cơ quan FCC. Và gần đây, OPPO CPH2483 đã được cơ quan chứng nhận IMDA của Singapore phê duyệt.

Theo đó, chứng nhận IMDA tiết lộ rằng CPH2483 sẽ được gọi là OPPO A78 5G khi trình làng thị trường. Máy sẽ được trang bị các tính năng kết nối như 5G, LTE, WiFi, Bluetooth, NFC và GPS.
Ngoài ra, OPPO A78 5G có kích thước 163.8 x 75.04mm và có kích thước 180.09mm theo đường chéo. Smartphone sẽ hỗ trợ các băng tần 5G n5/n7/n38/n44/n66 và Wi-Fi băng tần kép (2.4GHz – 5GHz). Cuối cùng, thiết bị được cài đặt giao diện người dùng ColorOS 13 và có pin 5,000mAh với hỗ trợ sạc nhanh 33W.
THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE
- Website: TekCafe.vn
- Fanpage Facebook: facebook.com/tekcafeteam
- YouTube: youtube.com/c/TekCafeTeam
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
- 7 phút trước khi ngủ: anh em nên reset 6 chỗ số này để sáng mai mail không nghẽn, ảnh không đứng backup và desktop đỡ rối
- 5 mục trong Notifications trên Android anh em nên chỉnh lại nếu máy đang quá ồn hoặc dễ lộ thông tin
- Pixel 6 sắp chạm cuối vòng đời cập nhật: sáng nay anh em đang dùng máy này nên kiểm tra 4 thứ
- Trước khi ngủ, anh em nên dọn 6 chỗ số này để sáng mai mail, ảnh và desktop không cùng lúc kêu cứu
- Đánh giá tổng hợp Samsung Galaxy Z Fold7: foldable đẹp nhất của Samsung đã đủ đáng tiền với anh em Việt Nam chưa?



