Nhận định số

OPPO Enco Air 2 New Sound Edition ra mắt: Phiên bản nâng cấp hỗ trợ AI, pin lên đến 35 giờ

Mới đây, OPPO đã giới thiệu mẫu tai nghe true wireless mới của hãng. Đó chính là phiên bản nâng cấp Enco Air 2 New Sound Edition mới.

Trong thị trường tai nghe không dây ngày càng sôi động, OPPO đã không ngừng cải tiến và đổi mới để mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất. Và mới đây, hãng đã cho ra mắt phiên bản mới của OPPO Enco Air 2 New Sound Edition – một sản phẩm đầy ấn tượng với thiết kế vỏ thạch trong suốt.

Enco Air 2 New Sound Edition

Phiên bản mới này không chỉ sở hữu một thiết kế đẹp mắt, mà còn trang bị những công nghệ hàng đầu để mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo. Với mỗi tai nghe chỉ nặng khoảng 3.7 gram, người dùng có thể đeo thoải mái trong thời gian dài mà không gây cảm giác khó chịu hay đau tai.

Việc kết nối và sử dụng OPPO Enco Air 2 New Sound Edition cũng rất dễ dàng. Tai nghe được tích hợp công nghệ Bluetooth 5.3, giúp việc kết nối với các thiết bị di động trở nên nhanh chóng và ổn định. Người dùng có thể thao tác điều khiển các chức năng cơ bản như Play/Pause, chuyển bài và điều chỉnh âm lượng ngay trên tai nghe, giúp tăng tính tiện lợi và linh hoạt.

Enco Air 2 New Sound Edition

Tai nghe mới của OPPO với Dynamic Driver mạ titan tổng hợp 13.4mm đã được ra mắt nhằm cải thiện chất lượng âm thanh cho người dùng. Theo thông tin từ công ty Trung Quốc, tai nghe này còn được trang bị tính năng “spatial audio ở cấp độ trực tiếp”, mang đến trải nghiệm âm thanh sống động, sâu lắng. Tuy nhiên, một điều đáng tiếc là do thuộc phân khúc giá rẻ, tai nghe Oppo này không được trang bị tính năng công nghệ khử tiếng ồn chủ động (ANC). Điều này có nghĩa là người dùng sẽ không thể tận hưởng những ưu điểm của công nghệ ANC như giảm tiếng ồn xung quanh, tạo ra một không gian yên tĩnh hơn để tập trung vào âm nhạc hoặc cuộc gọi.

Enco Air 2 New Sound Edition

OPPO Enco Air 2 New Sound Edition mang tới thời gian sử dụng là 5.5 giờ và con số này sẽ tăng lên 35 giờ khi kết hợp với case sạc. Nó cũng được xếp hạng chống nước IPX4 nên người dùng có thể đeo khi luyện tập thể dục, thể thao cường độ cao.

Cuối cùng, người dùng kết hợp ứng dụng “Huanlu” chuyên dụng để ghép nối và tuỳ chỉnh tăng trải nghiệm. Enco Air 2 New Sound Edition có hai tùy chọn màu sắc trang nhã là Xanh biển nhạt và Trắng mây.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Gizmochina

Bài viết liên quan