Nhận định số

OPPO Find X5 Pro có cụm camera ấn tượng như Find X3 Pro

Mới đây, hình ảnh thực tế của OPPO Find X5 Pro đã xuất hiện. Nó có cụm camera ấn tượng và khác hoàn toàn như phiên bản render.

OPPO Find X5 Pro, thế hệ flagship cao cấp của dòng Find X dự kiến sẽ đem đến người dùng nhiều công nghệ và trải nghiệm. Với độ “nóng” của nó, nhiều hình ảnh và thông tin đồn đoán đã xuất hiện trên mạng xã hội. Và gần đây, hình ảnh thực tế của Find X5 Pro đã cho chúng ta cái nhìn đầu tiên. Trước đó, hình ảnh render của máy đã được leaker OnLeaks chia sẻ.

Đối với phiên bản thực tế, hình ảnh của máy đã được nhiều tài khoản chia sẻ trên mạng xã hội Weibo. Hình ảnh cho thấy điện thoại sẽ có một tuỳ chọn màu trắng hoàn thiện khá cao cấp và sang trọng. Có thể, mặt lưng của Find X5 Pro sử dụng vật liệu kính nhám. Đồng thời, người dùng cũng bắt gặp cụm camera đặt ở góc trái.

Find X5

Cụm camera của Find X5 Pro sẽ được trang bị sức mạnh tới từ bộ vi xử lý NPU MariSilicon X. Nhờ vậy, chất lượng ảnh chụp sẽ được cải thiện đáng kể cũng như khả năng quay video, đặc biệt điều kiện thiếu sáng cho kết quả rõ ràng vượt trội hơn thế hệ tiền bối. Cùng đó, camera của dòng Find X mới còn được tinh chỉnh từ thương hiệu Hasselblad nổi tiếng có truyền thống lâu đời về máy ảnh Medium Format trên thế giới.

Chi tiết hơn, camera của máy sử dụng ba ống kính, gồm:  góc rộng, góc siêu rộng và tele. Lần này, nhà sản xuất có vẻ đã loại bỏ ống kính hiển vi bởi có thể nó chẳng mấy được người dùng sử dụng.

Find X5

Cuối cùng, OPPO Find X5 Pro được cung cấp hiệu năng đến từ con chip Snapdragon 8 Gen 1, 12GB RAM và 256GB bộ nhớ trong. Ngoài ra, Find X5 series còn có biến thể sử dụng MediaTek Dimensity 9000. Và điện thoại cũng cài sẵn giao diện ColorOS 12.1. Máy còn có công nghệ sạc nhanh  công nghệ sạc siêu nhanh SuperVOOC 80W và AirVOOC 50W, tương tự OnePlus 10 Pro.

Nguồn
sohu

Bài viết liên quan