Nhận định số

OPPO Find X6 được xác nhận sẽ ra mắt vào tháng 3 này tại Trung Quốc 

Vừa qua, OPPO đã ra mắt mẫu điện thoại màn hình gập Find N2 Flip ở thị trường quốc tế. Tiếp nối thành công đó, hãng dự kiến giới thiệu flagship mới vào tháng 3 tại quê nhà Trung Quốc. Đó chính là OPPO Find X6 Pro.

Được biết, nhà sản xuất vừa gửi lời tham gia sự kiện mới đến một số người nổi tiếng trong giới công nghệ ở Trung Quốc. Sau đó, họ đã chia sẻ thư mời lên mạng xã hội Weibo. Nhờ vậy, chúng ta có thêm nhiều thông tin về dòng Find X6 Series.

OPPO Find X6

Theo đó, OPPO sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt mới tại Thâm Quyến, Trung Quốc để công bố dòng flagship OPPO Find X6. Sự kiến mới dự kiến tổ chức vào tuần thứ 3 của tháng 3/2023. Tuy nhiên, hãng không đề cập đến ngày cụ thể trong thư mời. Việc này giúp OPPO dễ dàng thay đổi lịch ra mắt để tránh trùng ngày với các thương hiệu đối thủ khác.

Mặt khác, những người hâm mộ trực tuyến của OPPO dường như rất hào hứng với sự ra mắt của dòng Oppo Find X6. Vì một số nguồn tin nội bộ nói với người hâm mộ rằng các flagship Oppo Find X6 được cho là một bản nâng cấp đáng kể so với dòng OPPO Find X5.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
gizmochina

Bài viết liên quan