Nhận định số

OPPO INNO DAY 2022 – “Trao quyền cho một tương lai tốt đẹp hơn” với các công nghệ, sáng tạo nhân văn

Ngày 14/12/2022, OPPO đã tổ chức sự kiện công nghệ thường niên, OPPO INNO Day 2022. Với chủ đề ‘Trao quyền cho một tương lai tốt đẹp hơn’, sự kiện thể hiện quyết tâm của hãng trong việc làm phong phú thêm bốn Sáng kiến thông minh về giải trí thông minh, năng suất thông minh, sức khỏe thông minh, học tập thông minh, nhằm mang lại nhiều đổi mới tốt đẹp hơn, một tương lai toàn diện và tích cực hơn cho tất cả mọi người.

Tận hưởng cuộc sống thông minh hơn với OHealth H1, MariSilicon Y và Air Glass 2

Là một phần trong bốn Sáng kiến thông minh của mình, OPPO đã đầu tư nguồn lực lớn vào việc phát triển công nghệ y tế thông minh. OPPO không chỉ thành lập OPPO Health Lab vào năm 2021 để phát triển các phương pháp tiếp cận chủ động giúp người dùng xây dựng lối sống lành mạnh, mà năm nay OPPO còn tạo ra một thương hiệu chăm sóc sức khỏe thông minh mới OHealth.

Trong sự kiện INNO DAY 2022, OPPO đã ra mắt sản phẩm đầu tiên theo dõi sức khỏe gia đình OHealth H1. OHealth H1 kết hợp sáu chức năng theo dõi dữ liệu sức khỏe dành cho gia đình sử dụng vào một thiết bị duy nhất, bao gồm đo lượng oxy trong máu, điện tâm đồ, thính chuẩn tim phổi, nhịp tim, nhiệt độ cơ thể và theo dõi giấc ngủ. Thông qua các cảm biến có độ chính xác cao và thuật toán sức khỏe đầu ngành, OHealth H1 sẽ giúp người dùng chăm sóc sức khỏe cả gia đình tốt hơn. Không giống như kiểu dáng công nghiệp của thiết bị y tế truyền thống, OHealth H1 là một thiết bị siêu nhẹ, chỉ nặng 95g và có các cạnh bo tròn thẩm mỹ và thiết kế hình bầu dục đồng tâm. Điều này giúp người dùng dễ dàng mang theo OHealth H1 đến bất cứ đâu, giúp cho chúng ta tích hợp các phép đo sức khỏe thường xuyên vào thói quen hàng ngày.

OHealth H1 tạo tiền đề cho hoài bão của OPPO trong việc xây dựng cầu nối hướng tới chăm sóc sức khỏe tốt hơn, cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe thông minh, chuyên nghiệp và tiện lợi cho người dùng, bệnh viện và phòng khám.

Sau NPU hình ảnh chuyên dụng đầu tiên do chính OPPO phát triển, MariSilicon X, OPPO đã ra mắt thành viên thứ hai — SoC âm thanh Bluetooth MariSilicon Y hoàn toàn mới. Là một trong những SoC đầu tiên sử dụng công nghệ xử lý N6RF tiên tiến nhất, MariSilicon Y giới thiệu Gói Bluetooth Pro mới nhất, do chính OPPO phát triển giúp tăng băng thông Bluetooth lên 50% so với các SoC Bluetooth có thông số kỹ thuật cao nhất trên thị trường. Được trang bị công nghệ codec URLC độc quyền và một NPU chuyên dụng với sức mạnh tính toán trên thiết bị lên tới 590 GOPS, lần đầu tiên MariSilicon Y có thể truyền âm thanh lossless siêu rõ 24-bit/192kHz chưa từng có qua Bluetooth, mang đến cho người dùng tất cả những lợi ích của kết nối không dây với cùng chất lượng âm thanh như kết nối có dây đồng thời mở ra những khả năng mới trong không gian trải nghiệm âm thanh. Được hỗ trợ bởi MariSilicon Y, người dùng có thể tận hưởng chất lượng âm thanh kỹ thuật số hàng đầu thông qua tai nghe Bluetooth.

OPPO INNO Day 2022

OPPO cũng đã trình diễn kính Thực tế hỗ trợ mới nhất của mình — OPPO Air Glass 2. Chỉ nặng khoảng 38g, OPPO Air Glass 2 có thiết kế siêu nhẹ nhưng đầy mạnh mẽ bao gồm ống kính dẫn sóng nhiễu xạ SRG đầu tiên trên thế giới do OPPO phát triển. Những thấu kính này sẽ hỗ trợ điều chỉnh tầm nhìn khiến chúng gần như không thể phân biệt được với kính thông thường. OPPO Air Glass 2 có thể thực hiện cuộc gọi, dịch theo thời gian thực, cung cấp điều hướng dựa trên định vị, chuyển đổi giọng nói thành văn bản cho người khiếm thính và cung cấp nhiều trải nghiệm thông minh hơn. Chiếc kính mới này nhằm thể hiện những khả năng hoàn toàn mới trong tương tác giữa người và thiết bị.

OPPO INNO Day 2022

Trao quyền cho một tương lai tốt đẹp hơn thông qua sự đổi mới nhân văn

Pete Lau, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc sản phẩm của OPPO Toàn Cầu cho biết: “Khi đối mặt với thách thức của ngành công nghệ hiện nay, chúng tôi tin rằng cách duy nhất để tiến lên phía trước là tiếp tục đổi mới và phá vỡ những giới hạn. OPPO sẽ tiếp tục mang đến cho người dùng những sản phẩm công nghệ ưu việt nhằm xây dựng cuộc sống thông minh hơn cho tất cả mọi người. Chúng tôi cũng sẽ làm việc với nhiều đối tác để trao quyền cho một tương lai tốt đẹp hơn thông qua Đổi mới nhân văn, tạo ra nhiều khả năng hơn trong trải nghiệm kết nối thông minh.”

Trong những năm qua, OPPO đã tiếp tục xây dựng hệ sinh thái công nghệ của riêng mình bằng cách chung tay với các đối tác trên thế giới để tạo ra một cộng đồng cởi mở, hòa nhập và thịnh vượng. Hơn 300.000 nhà phát triển và 700.000 nhà sáng tạo đã phân phối sản phẩm và dịch vụ của họ thông qua Nền tảng mở của OPPO. OPPO cũng đã tăng cường truyền thông và hỗ trợ các nhà phát triển và lập trình viên toàn cầu thông qua chương trình OPPO ColorOS Hackathon.

Vào tháng 5 năm nay, OPPO đã ra mắt OPPO Research Institute Innovation Accelerator nhằm tìm kiếm thêm các giải pháp về công nghệ có thể tiếp cận và sức khỏe kỹ thuật số cùng với các chuyên gia công nghệ và doanh nhân. Vào cuối tháng 8, OPPO đã công bố 10 đề xuất hàng đầu được chọn trong số 536 mục từ 39 quốc gia và khu vực. Mỗi đội đã được trao một khoản tài trợ trị giá khoảng 46.000 đô la Mỹ cùng với các cơ hội đầu tư, hỗ trợ công nghệ, quan hệ đối tác thương mại và quảng bá toàn cầu. OPPO chia sẻ niềm tin chung với tất cả các nhóm trong việc sử dụng sức mạnh của công nghệ để cải thiện cuộc sống và sẽ tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới vì mục đích tốt đẹp.

OPPO INNO Day 2022

Bằng cách vượt qua ranh giới của công nghệ thông qua niềm tin vào Sáng tạo nhân văn, OPPO tiếp tục mở ra những khả năng mới trong trải nghiệm kết nối thông minh thông qua các công nghệ như OHealth H1, Marisilicon Y và Air Glass 2. OPPO cam kết cởi mở, hoà nhập, truyền cảm hứng cho sự hợp tác lớn hơn, đổi mới và khả năng trao quyền cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan