Nhận định số

OPPO Pad Air lộ diện thiết kế và thông số kỹ thuật

Trước đây, OPPO đã trình làng máy tính bảng đầu tiên của hãng. Đó chính là OPPO Pad, thuộc phân khúc cao cấp cạnh tranh với Samsung Galaxy Tab S8.

Sắp tới, OPPO dự kiến ra mắt thêm một tablet mới thuộc dòng OPPO Pad. Có thể chính là OPPO Pad Air. Máy tính bảng mới có thể trình làng cùng với sự kiện OPPO Reno8 series.

Theo OPPO China Store, trang bán hàng của hãng đã xác nhận rằng thiết bị sẽ hỗ trợ bút OPPO Pencil. Song song, hình ảnh quảng cáo cho thấy bàn phím được gắn trên thiết bị. Vì vậy, có thể sẽ OPPO Pad Air đi kèm với một bao da kiêm bàn phím sẽ ra mắt cùng sản phẩm.

OPPO Pad Air

Bên cạnh đó, leaker Digital Chat Station chia sẻ thông số kỹ thuật của máy. OPPO Pad Air dự kiến sẽ được trang bị màn hình LCD với kích thước 10.36 inch. Màn hình hỗ trợ độ phân giải 2000 × 1200 pixel và tần số quét 60Hz. Ở mặt lưng, máy có camera đơn để giúp chụp ảnh và ghi lại video.

OPPO Pad Air

Về cấu hình, máy được cung cấp sức mạnh đến từ  vi xử lý Qualcomm Snapdragon 680. Cùng đó, người dùng có khả năng xử lý đồ hoạt của GPU Adreno 610. Ngoài ra, viên pin dung lượng 7100mAh và hỗ trợ sạc nhanh 18W. Nâng tầm giải trí, OPPO còn trang hị hệ thống bốn loa hỗ trợ tính năng Dolby Atmos. 

Cuối cùng, OPPO Pad Air dự kiến lên kệ với giá bán khoảng 1000 NDT (khoảng 3.5 triệu đồng). Hy vọng trong tương lai, tablet này sẽ xuất hiện chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Nguồn
Mysmartprice

Bài viết liên quan