Nhận định số

OPPO Pad Neo dự kiến ra mắt: MediaTek Helio G99, RAM 8GB và hỗ trợ 4G

Trong thời gian gần đây, những tin đồn về OPPO đang phát triển một mẫu máy tính bảng mới đã khiến công chúng không khỏi háo hức. Được cho là đang nỗ lực khai thác thị trường máy tính bảng, OPPO đang lên kế hoạch cho việc triển khai một chiếc máy tính bảng hoàn toàn mới, có tên gọi là OPPO Pad Neo.

Theo đó, tablet mới đã được phát hiện trên một số nền tảng chứng nhận. Giờ đây, nó vừa xuất hiện trên chứng nhận SIRIM của Malaysia, qua đó cho thấy thời điểm ra mắt không còn xa nữa.

OPPO Pad Neo

Trước đây, thiết bị được phát hiện trên NBTC, một nền tảng chứng nhận có trụ sở tại Thái Lan. Và máy cũng đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu SIRIM của Malaysia. Nhìn vào danh sách trực tuyến, có thể thấy tablet này mang số model OPD2303, có biến thể 4G cũng như Wi-Fi.

Cục Tiêu Chuẩn Hóa Malaysia (SIRIM) đã cấp chứng nhận cho một sản phẩm mới của OPPO, mang tên OPPO Pad Neo. Tuy nhiên, đáng chú ý là chứng nhận này không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào khác về OPPO Pad Neo như thông số kỹ thuật hay thiết kế của nó. Từ tên gọi, chúng ta có thể đoán đây là một chiếc máy tính bảng tầm trung, với mức giá phải chăng hơn so với mẫu OPPO Pad 2. Điều này mang ý nghĩa rằng OPPO Pad Neo có thể chỉ là một phiên bản được đổi thương hiệu của OnePlus Pad Go.

OPPO Pad Neo

Dự kiến, OnePlus Pad Go là máy tính bảng 4G có SoC MediaTek Helio G99 được kết hợp với 8GB RAM và bộ nhớ trong lên tới 256GB. Mẫu máy tính bảng mới sở hữu tấm nền IPS LCD 11.35 inch cung cấp tốc độ làm mới 90Hz. Chúng ta cũng được sử dụng camera 8MP để gọi video call và chụp ảnh.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Gizmochina

Bài viết liên quan