Nhận định số

OPPO Reno6 Pro+ dự kiến với Snapdragon 870, camera 50MP và sạc nhanh 65W

Sắp tới đây, OPPO sẽ ra mắt các điện thoại Reno mới của hãng, bao gồm 3 model là Reno6, Reno6 Pro và Reno6 Pro+ tại một sự kiện diễn ra tại Trung Quốc vào ngày 22 tháng 5 tới.

Mới đây, thông tin về các smartphone mới của OPPO đã lộ diện khá nhiều lần trong các rò rỉ trong thời gian qua. Theo nguồn tin đến từ quê nhà Trung Quốc, chúng ta đã có đầy đủ thông tin về cấu hình của Reno6 Pro+.

Theo leaker Digital Chat Station, Reno6 Pro+ đã được xác nhận trên mạng xã hội Weibo. Điện thoại này được trang bị chipset Snapdragon 870 cùng với pin 4,500 mAh với sạc nhanh SuperVOOC 65W và cảm biến máy ảnh 50MP IMX766 của Sony. Máy sẽ có thân máy dày 7.99mm và nặng 188 gram.

Như vậy, thông tin trên phù hợp với các rò rì trước đó. Đồng thời, OPPO Reno6 Pro+ sẽ có thiết lập loa kép và động cơ rung tuyến tính trục X.

Ngoài ra, blogger Cheese Mango còn chia sẻ thêm về thiết kế động cơ rung hoàn toàn mới trên chiếc điện thoại này. Cụm camera này sẽ có tới 4 cảm biến, bao gồm cảm biến chính 50MP thì điện thoại này nhiều khả năng sẽ bao gồm ống kính góc siêu rộng 16MP + camera tele 13MP + cảm biến độ sâu 2MP.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
GSM Arena

Bài viết liên quan