Nhận định số

OPPO Reno6 Z sẽ ra mắt với sạc nhanh 30W vào ngày 21/7 sắp tới

Gần đây, nhiều tin đồn đoán rằng OPPO đang phát triển một smartphone mới thuộc dòng Reno6 của hãng, có thể đó chính là Reno6 Z.

Theo thông tin trên trang Gizmochina, OPPO sẽ “trình làng” smartphone mới có tên gọi là Reno6 Z vào ngày 21 tháng 7 sắp tới tại Thái Lan. Đồng thời, hình ảnh của điện thoại này cũng đã xuất hiện trên trang web của OPPO.

Thông qua hình ảnh này, chúng ta có thể thấy OPPo Reno6 Z sẽ có hệ thống 3 camera gồm camera chính 64MP phía sau. Dự kiến, nó cũng sẽ cung cấp các tính năng chụp ảnh như chân dung với hiệu ứng bokeh và video làm đẹp chân dung.

Về hiệu năng, OPPO Reno6 Z sẽ được cung cấp sức mạnh bởi vi xử lý Dimensity của MediaTek, có hỗ trợ kết nối 5G nhưng chưa rõ model. Máy được xác nhận hỗ trợ sạc nhanh Flash VOOC 30W và có 2 phiên bản màu sắc để người dùng lựa chọn. Được biết, Reno6 Z sẽ có màn hình AMOLED 6.43 inch, hỗ trợ độ phân giải Full HD+ và máy quét dấu vân tay trong màn hình. Cũng theo thông tin rò ri, smartphone mới của OPPO sẽ sử dụng  SoC Dimensity 800U, đi kèm với RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB.

Cuối cùng, nhắc lại về camera của thiết bị thì máy sẽ có cảm biến chính 64 megapixel, một ống kính góc siêu rộng 8 megapixel và một camera macro 2 megapixel. Và mặt trước, điện thoại được trang bị camera selfie 32MP để người dùng gọi video call.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Gizmochina

Bài viết liên quan