Nhận định số

OPPO triển khai chương trình thay pin miễn phí 4 năm, bắt đầu từ OPPO A2 Pro 5G

Theo chuyên gia nổi tiếng Digital Chat Station, OPPO sẽ sớm công bố sáng kiến ​​thay pin miễn phí trong khung thời gian 4 năm. Model đầu tiên được hưởng lợi từ chương trình này sẽ là OPPO A2 Pro 5G sắp ra mắt.

Theo một chuyên gia khác, WHYLAB, nếu tình trạng của pin giảm xuống dưới 80% trong vòng bốn năm, nó sẽ đủ điều kiện để thay thế theo dịch vụ sau bán hàng, một phần mở rộng đáng chú ý so với bảo hành 1 đến 2 năm thông thường được cung cấp trong ngành. Mặc dù, OPPO vẫn chưa xác nhận sự xuất hiện của A2 Pro nhưng các báo cáo gần đây đã tiết lộ hầu hết mọi thứ về nó.

OPPO A2 Pro 5G sắp ra mắt với màn hình OLED 6,7 inch và cạnh cong, đây là một thông tin vô cùng hấp dẫn cho người dùng yêu thích công nghệ. Màn hình này cũng hỗ trợ độ phân giải FHD+ giúp hiển thị hình ảnh sắc nét và chân thực. Ngoài ra, tốc độ làm mới lên đến 120Hz cũng đảm bảo khả năng làm việc và trải nghiệm của người dùng mượt mà hơn. Một điểm nhấn đáng chú ý khác trên OPPO A2 Pro 5G chính là tính năng cảm biến vân tay dưới màn hình. Điều này không chỉ giúp tăng tính bảo mật cho điện thoại mà còn mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng khi không cần sử dụng các phím bấm trên mặt sau hay mặt trước của máy.

OPPO A2 Pro 5G

Về phần mềm, OPPO A2 Pro 5G được dự kiến chạy trên hệ điều hành Android 13, đi kèm với giao diện ColorOS 13. Hệ điều hành và giao diện tạo được cực kỳ ổn định và mượt mà cho người dùng, cùng với đó là nhiều tính năng tùy chỉnh và cải tiến độc đáo của ColorOS.

Thiết bị này dự kiến ​​​​sẽ trang bị chipset Dimensity 7050, RAM lên tới 12 GB và dung lượng lưu trữ lên tới 512 GB. Nó sẽ chứa pin 5.000mAh có thể hỗ trợ sạc nhanh 67W. Ở mặt sau, thiết bị sẽ được trang bị camera chính 64 megapixel và cảm biến macro hoặc độ sâu 2 megapixel. Để chụp ảnh selfie và gọi video, thiết bị sẽ có camera phía trước 8 megapixel.

OPPO A2 Pro 5G

Gần đây, OPPO A2 Pro 5G sắp ra mắt đã được tìm thấy trong cơ sở dữ liệu thư viện sản phẩm của China Telecom. Dự kiến, nó sẽ có sẵn các cấu hình RAM 8GB + bộ nhớ 256GB với giá 2.099 nhân dân tệ (~ 288 USD), RAM 12 GB + bộ nhớ 256 GB với giá 2.299 nhân dân tệ (~ 315 USD) và RAM 12 GB + bộ nhớ 512 GB với giá 2.499 nhân dân tệ (~ 343 USD).

Cuối cùng, A2 Pro sẽ có các màu như Vast Black, Desert Brown và Dusk Cloud Purple. Nó dự kiến ​​​​sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 9 và sẽ được bán vào ngày 22 tháng 9.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Gizmochina

Bài viết liên quan