Nhận định số

realme 10 Series được xác nhận ngày ra mắt tại Trung Quốc

Mới đây, realme đã tiết lộ thông tin về dòng smartphone mới của hãng, đó chính là realme 10 series. Dự kiến, điện thoại sẽ được ra mắt trong một vài ngày tới tại quê nhà Trung Quốc.

Theo đó, realme 10 series sẽ được ra mắt vào ngày 17/11 tại thị trường Trung Quốc. Trước đó, thông tin về realme 10 Pro+ 5G đã được tiết lộ. Bên cạnh đó, công ty Trung Quốc có thể ra mắt một vài sản phẩm khác thuộc realme 10 series như realme 10 5G và 10 Pro 5G.

realme 10 Series

Được biết, hãng đã đăng lên trang Weibo xác nhận ngày ra mắt của realme 10 series. Trong poster, chúng ta có thể đoán được realme 10 Pro+ 5G được trang bị màn hình cong và mặt lưng cũng được làm cong tạo cảm giác cầm nắm tốt hơn. Bên cạnh đó, cạnh dưới có thể được làm vuông và cạnh tranh trên cũng tương đồng thiết kế. Và đây, realme 10 series sẽ là điện thoại đầu tiên thuộc dòng sản phẩm số có màn hình cong. Cùng đó, hình ảnh được chia sẻ cũng cho thấy rằng mặt trước có thiết kế “đục lỗ”.

realme 10 Series

Ngoài ra, cụm phím tăng/giảm âm lượng và nút nguồn được đặt ở cạnh phải. Cùng đó, khung máy được hoàn thiện bằng kim loại chắc chắn. Về cấu hình, realme 10 Pro+ 5G dự kiến được trang bị màn hình AMOLED. Màn hình sở hữu kích thước 6.7 inch có độ phân giải Full HD+ và tần số quét 90Hz. Máy sẽ có vân tay được đặt trong màn hình.

Ngoài ra, điện thoại mới này sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ vi xử lý MediaTek Dimensity 1080. Viên pin có dung lượng 5000mAh hỗ trợ sạc nhanh với công suất 67W. Ở mặt lưng, camera bao gồm cảm biến chính độ phân giải 108MP, ống kính góc siêu rộng độ phân giải 8MP và cảm biến thứ ba 2MP.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
mysmartprice

Bài viết liên quan