Nhận định số

realme 4K Smart Google TV Stick trình làng: Xuất 4K 60Hz, điều khiển giọng nói và giá chỉ 1.2 triệu đồng

Mới đây, realme đã cho ra mắt 4K Smart Google TV Stick tại thị trường Ấn Độ.

realme 4K Smart Google TV Stick là mẫu TV Box với thiết kế nhỏ gọn đầu tiên của công ty. Đặc biệt, nó cũng là TV Stick đầu tiên trên thế giới của nhà sản xuất bên thứ ba được cài sẵn Google TV. Thiết bị này có thiết kế đơn giản, tương tự như Fire TV Stick và Mi TV Stick của Xiaomi.

realme 4K Smart Google TV Stick l

Sản phẩm vẫn sử dụng đầu cắm HDMI được tích hợp sẵn để xuất hình ảnh và có cổng microUSB để cấp nguồn. Theo realme, thiết bị có khả năng xuất đầu ra HDMI 2.1 với độ phân giải lên đến 4K 60Hz và HDR10+. TV Stick của realme được trang bị CPU 4 nhân Cortex-A35 (không rõ tên) và GPU lõi kép. Đồng thời, nó còn kết hợp với 2GB RAM/8GB bộ nhớ và hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0.

realme 4K Smart Google TV Stick l

realme 4K Smart Google TV Stick được tặng kèm điều khiển từ xa do realme tuỳ chỉnh mà không phải các remote Google TV phổ biến hiện nay. Và nó cũng là remote đầu tiên có phím chuyên dụng để mở YouTube Music. Tương tự như các “anh em” trên thị trường, remote còn có phím tắt để mở Netflix, YouTube, Prime Video và trợ lý ảo Google Assistant để điều khiển giọng nói từ xa.

Cuối cùng, chúng ta vẫn chưa có thông tin về thời điểm lên kệ của TV Stick này. Nó dự kiến sẽ bán ra với giá 3999 Rupee (khoảng 1.2 triệu đồng).

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
9to5google

Bài viết liên quan