Nhận định số

Realme Band 2 lộ ảnh render với thiết kế hoàn toàn mới

Năm ngoái, Realme đã trình làng chiếc vòng đeo tay thông minh đầu tiên của mình, đó là Realme Band. Gần đây, có vẻ như phiên bản kế nhiệm sẽ sớm đến tay người dùng với tên gọi là Realme Band 2.

Chiếc smartband này mới đây vừa lộ một số hình ảnh và video render đầu tiên. Qua đó cho ta thấy nó sẽ có khá nhiều thay đổi về thiết kế so với thế hệ trước.

Mặt trước của Realme Band 2

Theo trang Gizmochina, Realme Band 2 áp dụng thiết kế toàn màn hình với kích thước lớn mà chúng ta thường thấy trên các dòng vòng đeo tay thông minh như Honor Band 6. Thiết bị sở hữu màn hình lớn hơn nhưng viền bezel xung quanh lại khá dày. Ngoài ra, viền dưới dường như có sự xuất hiện của một nút điện dung. Hiện vẫn chưa rõ khung viền sẽ được hoàn thiện từ chất liệu kim loại hay nhựa.

Realme Band 2

Một điểm có thể nhìn thấy có sự đổi khác của chiếc smartband này chính là thiết kế của dây đeo không liền mạch với thân máy như thế hệ tiền nhiệm. Ở mặt dưới, ta có thể dễ dàng nhận ra chiếc smartband này có khá nhiều cảm biến đồng nghĩa là có thể nó sẽ hỗ trợ phát hiện nồng độ oxy trong máu.

Dây đeo của chiếc Realme Band 2

Ngoài ra, Realme Band 2 dường như sẽ đi kèm với một bộ sạc từ tính gắn vào mặt dưới nhưng hai vòng tròn ở trên cùng có vẻ như là một loại cảm biến chứ không phải chân tiếp xúc để tiếp năng lượng cho thiết bị.

Về cấu hình, chiếc smartband thế hệ hai được cho là có màn hình với kích thước 1.4 inch. Lớn hơn khá nhiều so với phiên bản Realme Band tiền nhiệm. Các con số kích thước của thân máy sẽ là 45.9 x 24.6 x 12.1 mm. Sản phẩm này cũng sẽ hỗ trợ Bluetooth 5.1 và nhiều khả năng sẽ đi kèm nhiều chế độ theo dõi hoạt động thể thao hơn.

Đây là tất cả những thông tin mà TekCafe đã tìm hiểu được về chiếc Realme Band 2 này. Nếu chiếc smartband này ra mắt mình sẽ chia sẻ thông tin đến bạn sớm nhất có thể nhé! Bạn có hứng thú với chiếc smart band thế hệ hai này của Realme không?BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan