Nhận định số

Realme Flash là mẫu smartphone Android đầu tiên trang bị sạc không dây từ tính

Mới đây, theo một số nguồn tin mà TekCafe đã tìm hiểu được, thì sắp tới Realme sẽ trình làng mẫu smartphone có tên Realme Flash. Đây sẽ là mẫu điện thoại Android đầu tiên trang bị công nghệ sạc không dây từ tính tương tự sạc MagSafe trên iPhone 12 series của Apple.

Thậm chí nhà sản xuất đến từ Trung Quốc cũng đã chia sẻ teaser để khẳng định rằng Realme Flash sẽ là mẫu điện thoại Android đầu tiên trang bị sạc không dây từ tính.

Cũng nhờ teaser này ta có cái nhìn tổng quan về thiết kế của mẫu Realme Flash này. Máy sẽ có bộ ba camera được đặt trong cụm hình chữ nhật với ống kính chính khá lớn.

Teaser của Realme Flash
Nguồn: GSMArena

Realme cũng chưa chia sẻ quá nhiều thông tin về chiếc Realme Flash này. Nhưng theo một số nguồn tin được rò rỉ thì thiết bị này sẽ trang bị một màn hình cong tràn cạnh với cam selfie đục lỗ ở góc bên trái. Máy sẽ được có hiệu năng đến từ vi xử lý Snapdragon 888. Ngoài ra máy cũng sẽ trang bị RAM 12GB và 256GB bộ nhớ trong. Về mặt phần mềm Realme Flash sẽ được cài đặt sẵn Realme UI 2.0 dựa trên nền Android 11.

Cấu hình của Realme Flash
Nguồn: GSMArena

Dự kiến, bộ sạc từ tính sắp được ra mắt của Realme sẽ có tên gọi là MagDart. Thiết bị sẽ trang bị cổng kết USB-C và kết nối vào nắp sau của Realme Flash. Hiện vẫn chưa rõ MagDart sẽ có công suất chính xác là bao nhiêu. Nhưng một số nguồn tin cho rằng nó sẽ vượt quá con số 15W.

Sạc MagDart của Realme Flash
Nguồn: GSMArena

TekCafe sẽ sớm thông tin đến bạn nếu có thêm thông tin xung quang hai sản phẩm này.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
GSMArena

Bài viết liên quan