Nhận định số

realme Pad – Tablet giá rẻ sử dụng chip Snapdragon 870 sắp được ra mắt tại Châu Âu

Sau thành công của sản phẩm Tablet đầu tiên của mình tại thị trường Ấn Độ, realme quyết định ra mắt realme Pad tại thị trường Châu Âu với những thay đổi và nâng cấp đáng chú ý.

realme Pad – Tablet giá rẻ nhưng hiệu năng cao

Theo nguồn tin leak sớm từ @snoopytech, sản phẩm tablet nhà realme được thương mại tại thị trường Châu Âu sẽ có những nâng cấp đáng chú ý so với người anh tại thị trường Ấn Độ :

  • Màn hình IPS 10.4″ độ phân giải 1200 x 2000
  • Bộ nhớ RAM 4GB cùng bộ nhớ trong 64GB hỗ trợ thẻ SD
  • Viên pin khủng 7100 mAh hỗ trợ sạc nhanh 18W
  • Vi xử lí Snapdragon 870

Theo đó, chúng ta thấy rằng vi xử lí Snapdragon 870 chính là nâng cấp đáng chú ý nhất của phiên bản lần này. Ngoài ra, các thông số khá tương đồng với người tiền nhiệm realme Pad Ấn Độ. Tablet được trang bị hệ điều hành realme UI hỗ trợ Android 11 mới nhất.

Phiên bản Châu Âu được trang bị viên pin lớn 7100 mAh tuy nhiên chỉ hỗ trợ sạc nhanh 18W. Vẫn giống với phiên bản Ấn Độ, thiết kế của realme Pad sẽ được giữ nguyên trong lần ra mắt này.

realme Pad có thiết kế mặt lưng tối giản hoàn thiện nhám cùng ống kính camera 8MP duy nhất. Nút nguồn sẽ được trang bị ở cạnh viền trên tương tự với sản phẩm iPad Mini mới của Apple. Máy được trang bị dàn loa công suất lớn tích hợp công nghệ âm thanh từ Dolby Atmos và HiRes. Tablet sẽ vẫn được trang bị jack tai nghe 3.5mm tiện dụng.

Tương tự như phiên bản Ấn Độ, realme Pad có trọng lượng 440g thích hợp cho việc cầm nắm và sử dụng trong thời gian dài. realme dự kiến sẽ thương mại phiên bản Châu Âu trong thời gian gần sắp tới với các mức giá tầm 240 pound (GBP).

Vậy các bạn có những cảm nhận gì về sản phẩm tablet giá rẻ từ realme ? Liệu realme Pad có đủ tiềm năng để trở thành một chiếc Tablet quốc dân ?

Bài viết liên quan