Nhận định số

Realme Pad sắp ra mắt lộ diện thông tin cấu hình chi tiết

Realme đang có tham vọng xây dựng hệ sinh thái của riêng mình để cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ. Gần đây họ đã trình làng mẫu laptop đầu tiên của mình và sẽ sớm trình làng mẫu realme Pad vào ngày 9/9 sắp tới.

Đây được xem là câu trả lời mà realme dành cho mẫu Xiaomi Pad 5 vừa được ra mắt cách đây ít lâu. Mẫu Realme Pad này dự kiến sẽ là một mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái sản phẩm mà nhà sản xuất đến từ Trung Quốc đang dày công xây dựng.

Realme Pad

Theo Gizmochina, mẫu realme Pad sẽ trang bị một màn hình có kích thước 10,4 inch khổng lồ cùng tấm nền OLED. Tần số quét màn hình trên mẫu máy tính bảng này sẽ là 90Hz. Hiệu năng của máy sẽ đến từ con chip Snapdragon 768G cùng với viên pin dung lượng 7100mAh. Kích thước tổng thể phần vỏ của máy sẽ là 246x156x6,8 mm và một đơn vị camera chính sẽ được lắp ở mặt sau.

Realme Pad

Về mặt giải trí mẫu realme Pad ra mắt sẽ được trang bị bộ 4 loa giúp tái tạo hiệu ứng âm thanh vòm. Ngoài ra thiết bị sẽ được trang bị một camera sau đơn có độ phân giải là 8MP. Trong khi camera selfie của máy sẽ có độ phân giải 8MP tương tự. Mức giá cho mẫu máy tính bảng đến từ nhà Realme này dự đoán sẽ rơi vào tầm 230 USD khoảng 5,3 triệu.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Gizmochina

Bài viết liên quan