Nhận định số

realme Pad xuất hiện hình ảnh trên tay thực tế cận ngày ra mắt

Sắp tới đây, realme sẽ “trình làng” mẫu máy tính bảng đầu tiên của máy vào ngày 9/9 này. Đó chính là realme Pad.

Mới đây, một người dùng trên diễn đàn của realme đã tung ra hình ảnh thực tế mẫu tablet đầu tiên của hãng. Thông qua bài đăng này, chúng ta đã có cái nhìn toàn bộ về thiết kế của máy.

realme Pad

realme Pad dự kiến có thiết kế khá mỏng, độ dày chỉ 6.9mm. Theo chia sẻ của người này, tablet mới khá nhẹ nhưng không làm mất đi cảm giác chắc chắn khi trên tay. Đặc biệt, thân máy được hoàn thiện từ kim loại. Ở mặt lưng, người dùng sẽ có logo realme được đặt ở góc dưới bên phải. Còn cạnh phải, nơi đặt phím tăng/giảm âm lượng và nguồn.

Tablet đầu tiên của realme có số đo “3 vòng ” lần lượt là 246 x 156 x 6.8mm. Đi kèm là màn hình AMOLED với kích thước 10.4 inch độ phân giải WUXGA+ và tần số quét 60Hz. Camera

Về sức mạnh, máy được trang bị bộ vi xử lý MediaTek Helio G80. Cùng đó là 6GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Đồng thời, người dùng cũng có thể mở rộng thông qua khe đọc thẻ nhớ microSD. Ngoài ra, tablet sẽ có độ phân giải 8MP hỗ trợ lấy nét tự động. Ngược lại, cmaera trước cũng có độ phân giải tương tự 8MP.

realme Pad

Cuối cùng, realme Pad sẽ được cài đặt giao diện người dùng realme UI 2.0 dựa trên hệ điều hành Android 11. Về giá bán, nó vẫn là một ẩn số nhưng chúng ta sẽ sớm biết trong 9/9 sắp tới này.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
mysmartprice

Bài viết liên quan