Nhận định số

realme xác nhận ra mắt bộ đôi realme Pad và realme Book

Theo một báo cáo, realme đang có kế hoạch mở rộng dóng sản phầm của mình với việc “trình làng” bộ đôi máy tính bảng và máy tính xách tay của mình.

Theo thông tin mình đọc được trên trang Gizmochina, realme đã xác nhận thông tin trên đồng thời cũng chia sẻ hai sản phẩm mới với tên gọi lần lượt là realme Pad và realme Book.

Nhà sản xuất Trung Quốc mô tả realme Pad như một thiết bị giải trỉ. Nố có một thiết kế được hoàn thiện từ chất liệu nhôm và có cụm camera sau lồi lên khá nhiều so với mặt lưng. Hiện tại, thông số kỹ thuật của chiếc tablet mới vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, khá chắc chắn nó được chạy trên hệ điều hành Android khi xuất xưởng.

Tiếp đến, realme Book là chiếc máy tính xách tay đầu tiên của realme. Laptop này có lớp hoàn thiện bằng kim loại màu bạc. Tương tự như realme Pad, thông số kỹ thuật của máy vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng chúng ta có thể thấy nó trông giống như một chiết laptop 14 inch nhỏ nhắn. Nhưng có lẽ sản phẩm cuối cùng có thể khác vì realme đã công bố một chương trình đồng sáng tạo cho phép người hâm mộ gửi ý tưởng thiết kế cho chiết laptop trên trang web chính thức của họ.

Cuối cùng, đợi chờ là hạnh phúc. Chúng ta cùng theo dõi thêm các thông tin liên quan đến bộ đôi table và laptop của realme này trong thời gian sắp tới!BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Gizmochina

Bài viết liên quan