Nhận định số

ROG MASTERS APAC 2022 chính thức khởi tranh với tổng giải thưởng lên đến 1 tỷ VND, qui tụ 6 đội Rainbow Six: Siege mạnh nhất Châu Á Thái Bình Dương

ASUS Republic of Gamers, thương hiệu Laptop Gaming số 1 thế giới[1], vừa công bố ngày khởi tranh giải đấu eSports hàng đầu khu vực mang tên ROG Masters APAC 2022[2].

Giải đấu có tổng giải thưởng lên đến $40.000 USD (1 tỷ VND), với sự tham gia của các đội tuyển Tom Clancy’s Rainbow Six: Siege giỏi nhất, nhằm tìm kiếm một suất tranh tài tại trận chung kết ở Bangkok, Thái Lan.

Game thủ đến từ các khu vực Đông Nam Á, Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ có thể đăng ký để cạnh tranh các vị trí vòng loại bắt đầu từ ngày 15/8, với giải đấu trực tuyến bắt đầu vào ngày 17/9. Sau khi vượt qua được vòng loại, các đội sẽ đi tiếp vào vòng chung kết khu vực và sau đó là trận chung kết tổng tại Game Show Thái Lan vào ngày 21/10. Các vòng Chung kết Khu vực và trận Chung kết sẽ được phát trực tiếp bằng nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.

ROG MASTERS APAC 2022

Chúng tôi phát triển dòng sản phẩm ROG để tạo ra một nền tảng tuyệt vời nhất cho các game thủ ở mọi cấp độ phát triển kỹ năng, và ROG Masters APAC là sân chơi phù hợp nhất cho phép họ thể hiện tài năng đáng kinh ngạc của mình” – ông Peter Chang, Tổng Giám đốc Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Bộ phận Kinh doanh Hệ thống của ASUS cho biết. “Năm nay với Rainbow Six: Siege, chúng tôi đặt mục tiêu tìm kiếm các đội tuyển giỏi nhất trên khắp Châu Á Thái Bình Dương để có một vòng chung kết đáng nhớ tại Bangkok.


[1] ROG là thương hiệu Laptop Gaming số 1 thế giới và Châu Á Thái Bình Dương theo báo cáo về thị trường máy tính của IDC nửa đầu năm 2022.

[2] Các thị trường APAC tham gia giải ROG Masters Châu Á Thái Bình Dương bao gồm: Bangladesh, Campuchia, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan và Việt Nam.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan