Nhận định số

Rufus 3.19 hỗ trợ “Bypass” yêu cầu tài khoản Microsoft trên Windows 11 version 22H2

Vào tháng 5, Microsoft bắt buộc liên kết cài đặt hệ điều hành với tài khoản Microsoft của bạn đề cài đặt Windows 11 version 22H2. Tuy nhiên, chúng ta đã có cách “bypass” tính năng này.

Sắp tới, Windows 11 22H2 có thể sẽ loại bỏ tuỳ chọn thiết lập thiết bị bằng tài khoản cục bộ ngay cả khi người dùng cài đặt phiên bản Windows 11 Pro. Được biết, gã khổng lồ công nghệ từng áp dụng cho người dùng Windows 11 Home. Khi đó, người dùng phải thiết lập thiết bị của mình bằng tài khoản Microsoft.

Rufus 3.19 Beta

Được biết, khi kết nối tài khoản Microsoft, hệ thống sẽ tự động định cấu hình OneDrive cho thiết bị và bắt đầu đồng bộ hóa dữ liệu trên các thiết bị của bạn. Như vậy, người dùng dễ dàng quản lý nhiều PC khi không còn rườm rà việc cài đặt và tuỳ chọn tự động.

Rufus 3.19 Beta

Mặt khác, yêu cầ này vấp phải sự phản đối từ phía người dùng Windows 11. Đặc biệt, nhiều người dùng không rành về công nghệ chẳng muốn sự rườm rà mỗi khi nâng cấp Windows. Để giải quyết vấn đề trên, nhà phát triển Rufus cũng đã cập nhật công cụ này giúp người dùng có thể “bypass” yêu cầu tài khoản Microsoft khi nâng cấp lên Windows 11 version 22H2.

Theo đó, bản build Beta Rufus 3.19 mới nhất, công cụ này có:

  • Thêm một tùy chọn mới để bỏ qua yêu cầu bắt buộc đối với tài khoản Microsoft (MSA) trên Windows 11 22H2 đã được thêm vào.
  • Rufus 3.19 cũng có tùy chọn cho bỏ qua yêu cầu TPM 2.0 và Secure Boot trên Windows 11.

Người dùng có thể tải công cụ Beta Rufus 3.19 để “bypass” yêu cầu tài khoản Microsoft trên Windows 11 Tại đây

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
neowin

Bài viết liên quan