Nhận định số

Sony trình làng WF-1000XM4: Hỗ trợ LDAC, thiết kế hoàn toàn mới và giá chỉ 6,5 triệu đồng

Sau hàng loạt thông tin rò rỉ thì mới đây Sony đã tung ra thế hệ tiếp theo của dải sản phẩm tai nghe TWS WF đình đám của hãng và chắc chắn không ai khác chính là WF-1000XM4 với hàng loạt cải tiến bất ngờ thay cho WF-1000XM3 đã ra mắt từ năm 2019.

Trên WF-1000XM4 đã được Sony trang bị cho vi xử lý V1 mới nhất giúp sản phẩm sở hữu chất âm cải thiện hơn cũng như khả năng chống ồn tốt hơn đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm WF-1000XM3 đình đám.

Theo như Sony công bố, bộ xử lý V1 mới trên WF-1000XM4 đem đến khả năng xử lý độ ồn lên tới 40% so với con chip QN1e ở thế hệ tiền nhiệm WF-1000XM3. Nhờ đó mà sản phẩm hỗ trợ tính năng nhận diện cũng như khử tiếng gió tự động một cách tốt hơn.

Ngoài ra với Driver chỉ 6mm hoàn toàn mới giúp cho sản phẩm có chất âm tốt và lớn hơn tới 20% cũng như khả năng chống ồn được nâng lên một tầm cao mới so với người ae WF-1000XM3 trước đó. Tai nghe vẫn hỗ trợ đầy đủ các thao tác cảm ứng và trợ lý ảo như Amazon Alexa và Google Assistant giúp người dùng dễ dàng hơn trong các tác vụ hàng ngày. Tất nhiên một trong những nâng cấp lớn nhất xuất phát từ việc WF-1000XM4 được hỗ trợ kết nối LDAC với đạt chuẩn Hi-Res Audio cũng như DSEE Extreme. Những điều này giúp cho WF-1000XM4 có âm thanh sống động hơn bao giờ hết.
 
 
Hãng cũng tuyên bố rằng thời lường pin trên WF-1000XM4 tăng lên đáng kể giúp sản phẩm có khả năng nghe nhạc liên tục đến 8h chỉ với một lần sạc nếu sử dụng ANC (Chống ồn chủ động) và nếu người dùng tắt nó đi thì thời gian tăng lên tới 12h. Hộp đựng có thể cung cấp năng lượng cho tai nghe hơn 3 lần trước khi cạn kiệt pin. Khi hết, người dùng có thể cắm sạc thông qua cổng Type C hiện đại ngoài ra sản phẩm có hỗ trợ khả năng sạc không dây chuẩn Qi.
 
Ngoài ra cách đóng hộp của Sony WF-1000XM4 khá thú vị. Theo hãng công bố không có nhựa trong bao bì, tới tận 99% đều là giấy (Trừ nhãn thương hiệu) và tất cả đều được sản xuất bằng vật liệu tái chế thân thiện với môi trường. Khi bán ra vẫn đầy đủ phụ kiện cho người dùng.
 
Hiện tại, WF-1000XM4 được Sony bán ra với mức giá chỉ 280$ (Tương đương với hơn 6 triệu đồng) và người dùng có hai lựa chọn màu sắc là đen và bạc. Trong thời gian tới đây, Sony Việt Nam cũng đem về sản phẩm này đi kèm giá khá hợp lý với hàng loạt chương trình ưu đãi. 


BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
notebookcheck

Bài viết liên quan