Nhận định số

Sự kiện Save The Night – triển lãm ảnh chụp bởi OPPO Find X5 Pro

Mới đây, OPPO đã tổ chức sự kiện Save The Night trưng bày những tác phẩm do chính Đại sứ trải nghiệm OPPO tạo ra.

Sự kiện Save The Night diễn ra nhằm công bố và trao giải cho các Đại sứ trải nghiệm. Song song, sự kiện giới thiệu nhiều bức ảnh đẹp được chụp bởi Find X5 Pro đến với mọi người. Và đây cũng là dịp các Ofans giao lưu nhau ở TP.HCM.

Save The Night OPPO
Ảnh: Huy Hoàng

Được biết, Find X5 Pro 5G tự hào với thiết kế đến từ tương lai lấy cảm hứng từ hình dáng tàu vũ trụ, mang lại trải nghiệm thị giác độc đáo với sự tinh tế và hiện đại từ mặt lưng gốm sứ. Chiếc điện thoại sở hữu NPU hình ảnh MariSilicon X đầu tiên do OPPO tự phát triển, kết hợp với hệ thống camera kép IMX766 mang tới trải nghiệm nhiếp ảnh đỉnh cao, với chế độ Video Quay đêm 4K Ultra – một trong những thách thức lớn nhất của quay video trên smartphone hiện nay. Được trang bị chipset đầu bảng của Qualcomm – Snapdragon 8 gen 1, Find X5 Pro còn có kết nối 5G cực nhanh và công nghệ siêu sạc nhanh SUPERVOOC 80W đáng kinh ngạc. 

Save The Night OPPO

Được sản xuất dựa trên tiến trình 6nm, MariSilicon X không chỉ sở hữu sức mạnh xử lý AI mạnh mẽ nhất hiện nay mà còn chạy thuật toán giảm nhiễu AI (AINR) tiên tiến do OPPO phát triển, giúp phát hiện và giảm nhiễu trong từng khung hình, điểm ảnh, trong khi vẫn giữ được độ chính xác của chi tiết, màu da, màu sắc tốt hơn. Nhờ vậy mà Find X5 Pro 5G mang đến khả năng Quay video đêm 4K Ultra với độ phân giải được cải thiện gấp bốn lần, ít nhiễu hạt hơn và tái tạo màu sắc vượt trội, cho ra khung hình rõ ràng như ảnh tĩnh.

Save The Night OPPO

NPU hình ảnh MariSilicon X của OPPO là một trong những yếu tố chính trong hệ thống chụp ảnh tiên tiến của Find X5 Pro 5G. Bên cạnh đó, các camera góc rộng và siêu rộng đều có cảm biến hàng đầu IMX766 của Sony 50MP, với kích thước cảm biến 1/1.56”, kích thước điểm ảnh lớn 2um. Camera góc rộng được trang bị hệ thống OIS năm trục đầu tiên, kết hợp với các thuật toán độc quyền chống rung tay, giảm nhiễu và làm sắc nét cảnh, cho ra những bức ảnh đẹp hơn và video ổn định hơn bao giờ hết.

Save The Night OPPO
Ảnh: Huy Hoàng

Hợp tác chặt chẽ với Sony để thiết kế cảm biến IMX709 trên camera selfie của Find X5 Pro 5G, OPPO đã tích hợp MariSilicon X để đảm bảo ảnh selfie đẹp hơn bao giờ hết, với nhiều chi tiết hơn và tái tạo màu chính xác hơn – ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Và khi có nhiều bạn bè cùng xuất hiện trong một khung hình, camera selfie tự động chuyển từ góc rộng 80 đến 90 độ, đảm bảo không ai bị bỏ sót.

OPPO Find X5 Pro 5G cũng kết hợp với huyền thoại Hasselblad mang đến tính năng Hiệu chỉnh màu tự nhiên, cùng Chế độ Hasselblad Pro, chế độ XPAN và một loạt các bộ lọc sáng tạo, mang lại màu sắc tự nhiên, tái tạo màu chuyên nghiệp và phong cách riêng cho các bức ảnh.

Trở lại sự kiện Save The Night, các Đại sứ trải nghiệm chia sẻ nhiều nội dung về hình ảnh gửi đến mọi người. Sự kiện có 4 Đại sứ xuất sắc nhận được phần thưởng là OPPO Find X5 Pro, 4 Đại sứ tích cực nhận được tai nghe OPPO Enco X. Sau đó, chương trình diễn ra với các hoạt động sôi nỗi dành cho Ofan.

Save The Night OPPO

Bên cạnh đó, theo chia sẻ của anh Trung Vũ, quản trị viên Ofans – Cộng đồng OPPO Việt Nam, rằng sẽ có nhiều chương trình như Đại sứ trải nghiệm dành cho mọi người. Và mỗi một người dùng là một đại sức trải nghiệm.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan