Nhận định số

Tai nghe TWS Philips TAT1215 ra mắt tại Việt Nam, thời lượng pin lên đến 18 tiếng

Vaò ngày 26 tháng 10 vừa qua, Phillips đã ra mắt mẫu tai nghe TWS mới nhất với tên gọi Philips TAT1215. Mẫu tai nghe này nổi bật với thời lượng pin lên tới 18 tiếng.

Mẫu tai nghe không dây hoàn toàn Philips TAT1215 nổi bật với thời gian sử dụng tối đa lên đến 18 giờ. Hộp sạc của chiếc tai nghe này có kích thước cực kì nhỏ gọn, thậm chí có thể bỏ vào túi của cái loại quần jeans ôm mà không ảnh hưởng đến quá trình di chuyển. Tai nghe gắn trong này có khả năng chống thấm nước IP X4.

Ngoài chất âm tuyệt vời thì form dáng cũng được thiết kế rất hợp lí, tạo ra cảm giác thoải mái khi đeo và cung cấp khả năng điều khiển dễ dàng. Với thời lượng pin trâu, bạn sẽ luôn đắm mình trong âm nhạc của mình mọi lúc mọi nơi.

Âm thanh tuyệt vời, suốt cả ngày dài:

Thiết kế gọn gàng, nhẹ nhàng của Philips TAT1215  mang đến cho người dùng cảm giác đắm mình và hòa theo âm nhạc của riêng mình một cách hoàn toàn thoải mái. Phần mút tai nghe đi kèm hoàn toàn có thể thay đổi để mang lại cảm giác vừa vặn đến mức bạn có thể gần như quên rằng mình đang đeo tai nghe.

Bạn sẽ ngạc nhiên bởi âm thanh trong trẻo và âm trầm mạnh mẽ từ các khối nam châm neodymium mỏng 6mm. Ngoài ra chiếc tai nghe này còn có tính năng loại bỏ tiếng tạp âm xung quanh khi thực hiện đàm thoại, đảm bảo bạn luôn có được chất lượng đàm thoại tố nhất, bảo đảm không có những âm thanh hỗn tạp ở môi trường xung quanh làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi.

Với thời gian chơi nhạc lên đến 18 giờ, tức là khoảng sáu giờ chỉ với một lần sạc tai nghe, cộng thêm 12 giờ từ hộp sạc khi được sạc đầy, bảo đảm các bạn sẽ có được thời lượng sử dụng cực kì thoải mái. Ngoài ra hộp sạc của chiếc tai nghe này còn được trang bị công nghệ sạc nhanh chóng đáng kể qua USB. Bất kể thời tiết như thế nào và bất kể bạn đang làm gì – khả năng chống nước IPX4 giúp cho âm thanh phát ra luôn trong trẻo.

Điều khiển dễ dàng với các thao tác ngay trên tay nghe:

Với khả năng hỗ trợ các thao tác cảm ứng, không cần lấy điện thoại ra bạn vẫn có thể tương tác với cuộc gọi thông qua một nút trên mỗi bên tai nghe TAT1215, giúp bạn dễ dàng điều khiển các tác vụ liên quan tới nghe gọi.

Bạn có thể dễ dàng bỏ qua hoặc tạm dừng các bản nhạc, nhận hoặc từ chối cuộc gọi trực tiếp từ tai nghe, và có thể được điều khiển bằng điện thoại hoặc Siri/Google Assistant. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu Siri hoặc Google Assistant phát một số bản nhạc, gọi điện hoặc gửi tin nhắn cho bạn bè, kiểm tra thời tiết và hơn thế nữa.

Micro được tích hợp khả năng khử tiếng ồn, cho bạn trải nghiệm với chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất, kể cả khi sử dụng để nghe nhạc. Tính năng này sẽ thể hiện rõ nhất tính năng khử ồn chủ động khi bạn thực hiện các cuộc trò chuyện với người khác. Khi đó tính năng này sẽ được kích hoạt nhằm triệt tiêu những tiếng ồn xung quanh, cho bạn trải nghiệm âm thanh chọn lọc nhất.

Kết nối Bluetooth dễ dàng

Vì là một chiếc tai nghe TWS nên Philips TAT1215 cũng được trang bị chuẩn kết nối Bluetooth thế hệ mới, nhằm bảo đảm được khả năng kết nối.

Bên cạnh đó tai nghe TAT1215 còn được trang bị tính năng ghép nối thông minh, cho phép tai nghe tự động tìm đến điện thoại thông minh của bạn và các thiết bị Bluetooth khác. Sau khi hoàn thành việc kết nối, Philips TAT1215 sẽ sẵn sàng cho các bạn sử dụng và sẽ luôn ghi nhận thiết bị cuối cùng đã được kết nối với tai nghe.

Hiện tại, Philips TAT1215 đang được bán với giá bán lẻ đề nghị là 1,690,000 VND. Sản phẩm với tất cả các màu đều đã có tại Shopee VNLazada VNSendoAudio CenterAZ AudioApshopLê HuySong Phương,và Thiên Châu