Nhận định số

Thái Công Auto khai trương showroom Oto Siêu Lướt mới với tiêu chí “Chỉ bán xe chất”

Mới đây, Thái Công Auto chính thức khai trương showroom Oto Siêu Lướt tại Gò Vấp. Showroom ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe hơi với các mức giá cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, vượt trội.

Showroom Oto Siêu Lướt được đồng sáng lập bởi ông Nguyễn Quốc Thái (chủ tịch hệ thống bán lẻ maytinhbienhoa.vn, Chủ tịch cty cổ phần công nghệ Thùy Minh) và ông Nguyễn Viết Công (Chủ tịch hệ thống bán lẻ nguyencongpc.vn, với nhiều showroom máy tính lớn tại Hà Nội và TP.HCM), toạ lạc tại số 2 bis Nguyễn Huy Điền, phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Với quy mô diện tích gần 1500m2, sức chứa lên đến 200 xe, showroom có khả năng trưng bày lên tới 30 mẫu xe đa dạng, được chia làm 2 khu riêng biệt và văn phòng làm việc phục vụ.

Đầu tiên, khách hàng sẽ ấn tượng tại sảnh chính với hàng loại xe sáng xịn nhất như các dòng dòng Mer, Porsche, BMW,… Nhờ thiết kế sang trọng, khách hàng đến mua xe lướt được cảm giác như trải nghiệm mua xe sang trong showroom của hãng.

Cùng đó, Oto Siêu Lướt còn có thêm KING CAR CARE với slogan “Đỉnh Cao Chăm Xế”, với dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp, kho linh phụ kiện luôn sẵn sàng để chăm sóc cho xế yêu của khách hàng một cách nhanh nhất. Oto Siêu Lướt là trung tâm xe cũ hiếm có ở miền nam đạt chuẩn 3S, khẳng định đây sẽ là nơi đáng tin cậy nhất để phục vụ nhu cầu mua xe cũ nhằm tiết kiệm chi phí nhưng vẫn an tâm tuyệt đối về chất lượng.

Thông tin chung về các dịch vụ tại OTOSIEULUOT.COM – THÁI CÔNG AUTO

  • Chuyên mua – bán – ký gởi xe đã qua sử dụng, có năm đăng ký mới, có odo thấp hoặc xe mới 100%
  • Dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp KING CAR CARE.
  • Cung cấp linh phụ kiện nâng cấp, độ xe, bao trì xe KING CAR CARE

Vì sao nên lựa chọn Oto siêu lướt:

  • Đa dạng mẫu mã, phủ các phân khúc từ hạng sang như Audi, BMW, Lexus, Mercedes, Porsche… đến các hãng phổ thông như Vinfast, Ford, Mazda, Kia …
  • Cắt giảm một con số không nhỏ các loại thuế phí “nặng ký” so với việc mua ô tô mới
  • Cùng một khoảng chi phí, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn và cơ hội nâng cấp đời xe cao hơn
  • Tốc độ trượt giá chậm, thậm chí có thể giữ giá trị ổn định trên thị trường.
  • An tâm tuyệt đối về chất lượng xe, khi OTSL có chủ sở hữu là các doanh nghiệp lớn uy tín lâu năm trong nghành IT.
  • Với trung tâm KING CAR CARE, xế yêu của khách hàng sau khi mua sẽ được chăm sóc, bảo trì bảo dưỡng như xe mới với chi phí thấp đáng kể.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT