Nhận định số

Trình duyệt tab File Explorer xuất hiện trên Windows 11

Windows 11 ra mắt được thiết kế hướng đến bảo mật và trải nghiệm cho người dùng. Hệ điều hành mới sẽ nâng cao hơn nứa sức sáng tạo và hiệu quả trong công việc.

Mới đây, duyệt tab trong File Explorer đã xuất hiện trên Windows 11. Đây là tính năng được người dùng Windows mong chờ trong thời gian qua. Nhưng, có vẻ nó vẫn chưa xuất hiện trong kênh Dev của chương trình Windows Insider.

tab File Explorer

Tuy nhiên, tính năng này đã được một nhà phát triển tìm ra với phiên bản Windows 11 Insider Preview Build 22572. Tương tự như trên trình duyệt, các tab giúp cải thiện trải nghiệm hơn khi sử dụng. Trước đây, Microsoft từng thử nghiệm tính năng “Sets” cho phép người dùng có thể đặt ứng dụng vào các nhóm tab. Tiếc rằng, nó đã bị dừng phát triển.

Bây giờ, có lẽ Microsoft đang dần đưa các Tab trong File Explorer quay trở lại. Mặc dù vậy, tính năng này có thể sẽ xuất hiện một thời gian thử nghiệm. Theo hãng, không phải tất cả các tính năng xuất hiện trong kênh Dev đều xuất hiện trong bản phát hành chính thức. Ví vậy, một số tính năng chỉ mang tính thử nghiệm.

tab File Explorer

Cuối cùng, tình năng duyệt tab trên File Explorer có thể kích hoạt theo cách thủ công. Và Microsoft không khuyến khích điều này. Nó có thể gây ra lỗi trong cho hệ điều hành.

Nguồn
xda-developers

Bài viết liên quan