Nhận định số

Ứng dụng Apple TV được đồn đại sẽ ra mắt trên Android

Apple đang có kế hoạch cung cấp ứng dụng TV của hãng cho điện thoại thông minh Android.

Theo đó, ShrimpApplePro – người đã rò rỉ chính xác thiết kế phần cứng Dynamic Island của iPhone 14 Pro và hộp đựng thiết b, chia sẻ rằng Apple đang thử nghiệm nội bộ ứng dụng và có kế hoạch phát hành sớm. Nhưng họ không cung cấp khung thời gian cụ thể.

Với ứng dụng Apple TV, người dùng điện thoại thông minh Android sẽ có một cách thuận tiện hơn để truy cập dịch vụ phát trực tuyến Apple TV+. Trước đó, người dùng phải truy cập vào tv.apple.com trên web.

Apple TV

Ứng dụng này cũng sẽ cung cấp cho người dùng Android quyền truy cập MLS Season Pass vào năm tới. Trong hệ sinh thái Android, ứng dụng Apple TV hiện chỉ giới hạn ở các thiết bị phát trực tuyến được cung cấp bởi hệ điều hành Android TV, bao gồm cả Chromecast với Google TV .

Apple TV

Các thiết bị không phải của Apple khác có ứng dụng Apple TV bao gồm PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series S, Xbox Series X, Roku và Amazon Fire TV streaming stick, Roku TV và một số TV thông minh của LG, Samsung, Sony và Vizio. Ứng dụng có thể được sử dụng để phát trực tuyến Apple TV+, mua hoặc thuê các chương trình truyền hình và phim từ iTunes Store, v.v.

Cuối cùng, ứng dụng Apple TV trên điện thoại thông minh Android có thể giúp tăng lượng người xem Apple TV+ và tăng doanh thu dịch vụ của nhà Táo.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
MacRumors

Bài viết liên quan