Nhận định số

ViewSonic ra mắt màn hình thiết kế đồ họa ColorPro VP68a đạt chuẩn Pantone Validated

Mới đây (23/3), ViewSonic, nhà cung cấp các giải pháp trình chiếu hàng đầu của  Mỹ, chính thức giới thiệu hai mẫu màn hình thiết kế đồ họa đạt chuẩn Pantone dành cho nhà sáng tạo nội dung, đặc biệt là thiết kế đồ họa kỹ thuật số và in ấn với tên gọi lần lượt VP2468a (24”) và VP2768a (27”).

Hai mẫu màn hình mới này nằm trong dòng sản phẩm màn hình thiết kế đồ họa ColorPro của  ViewSonic có khả năng tái tạo màu sắc chân thực với tấm nền SuperClear IPS, độ phủ màu 100%  sRGB, 100% REC.709 và có độ chính xác màu Delta E<2. Ngoài ra bộ đôi màn hình này có có thêm  các tính năng đặc biệt khác như chế độ mù màu đạt chuẩn TUV, giải pháp một dây kết nối qua USB  Type-C (cấp điện lên tới 90W), công nghệ Daisy Chain và tích hợp cổng Ethernet (RJ45). 

Dòng sản phẩm màn hình thiết kế đồ họa chuyên nghiệp ColorPro bao gồm các màn hình có độ chính  xác màu cao và đạt các tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành,” Oscar Lin – Giám đốc kinh doanh màn hình  máy tính tại ViewSonic chia sẻ. “Với dòng sản phẩm VP68a đạt chứng nhận Pantone, ViewSonic sẽ giúp nâng cao hiệu suất làm việc cho người dùng thiết kế đồ họa và in ấn.”

Pantone là một ngôn ngữ tiêu chuẩn cho màu sắc, đóng vai trò quan trọng để hỗ trợ các nhà thiết kế,  nhà sản xuất và thương hiệu đưa ra các quyết định hàng ngày. Dòng sản phẩm ColorPro VP68a được  cân chỉnh màu sắc ngay từ nhà máy theo chuẩn Pantone bằng cách vượt qua bài kiểm tra mô phỏng toàn  bộ 2.261 dải màu của Patone Formula Guide. 

Bên cạnh đó, ViewSonic còn tích hợp thêm tính năng hỗ trợ người mù màu trên sản phẩm màn hình  thiết kế đồ họa. Tính năng này hoạt động dựa trên việc tạo ra hai chế độ màu bao gồm: Mô phỏng mù  màu và Bộ lọc mù màu. Điều này sẽ giúp cho người sáng tạo và người xem không chỉ nhìn bản thiết kế dưới góc nhìn của người mù màu mà còn hỗ trợ người mù màu nhìn rõ các chi tiết trên màn hình hơn. 

Bên cạnh việc được trang bị đầy đủ các cổng kết nối thông dụng từ DisplayPort 1.2, HDMI 1.4, USB  3.2 thì ColorPro VP68a còn được tích hơp thêm cổng USB Type-C với công suất sạc lên tới 90W. Người dùng chỉ cần sử dụng một dây kết nối duy nhất để vừa truyền tải nội dung video, âm thanh và  vừa sạc các thiết bị khác như máy tính xách tay, điện thoại thông minh. Sản phẩm được thiết kế hoàn  toàn phù hợp với các doanh nghiệp và các studio nhờ tích hợp cổng kết nối mạng Ethernet (RJ45) và  công nghệ kết nối nhiều màn hình Daisy Chain.

Cuối cùng, màn hình VP2768a (27″) sẽ có giá bán 9.990.000 VNĐ vào tháng 4 sắp tới. Còn phiên bản VP2468a (24″) hiện chưa có giá bán nhưng dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào tháng 7/2021 này.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan