Nhận định số

vivo Y35 lộ diện ảnh render và cấu hình chi tiết

Trước đây, vivo Y35 đã được phát hiện trên nhiều trang web chứng nhận bao gồm Indonesia Telecom, Geekbench, TKDN và EEC. Điện thoại có số model V2250 sẽ sớm ra mắt trong thời gian không còn xa nữa.

Vừa qua, leaker Sudhanshu đã tiết lộ hình ảnh render và thông số kỹ thuật đầy đủ của điện thoại thông minh. Theo đó, vivo Y35 được hứng đến phân khúc smartphone giá rẻ. Máy có màn hình LCD LCD 6.58 inch có độ phân giải Full-HD+. Màn hính sử dụng thiết kế notch “giọt nước” để đặt camera selfie.

vivo Y35

Về nhiếp ảnh, điện thoại có cụm ba camera phía sau, gồm  biến chính 50MP kết hợp với hai ống kính 2MP. Máy sẽ có một camera selfie 16MP ở mặt trước.

Về sức mạnh, Y35 được trang bị vi xử lý Snapdragon 680, đi kèm RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB. Ngoài ra, máy có viên pin 5,000mAh với hỗ trợ sạc 10W. Người dùng sẽ được trải nghiệm hệ điều hành Android 12 khi thiết bị được xuất xưởng. Bên cạnh khác, vivo Y35 có cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên và mặt lưng đi kèm hiệu ứng gradient bắt mắt.

Nguồn
Gizmochina

Bài viết liên quan