TCBC

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TIN HỌC HẢI ANH TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA GOLDENLINK

Tại thị trường Việt Nam, Goldenlink tự hào là top 3 thương hiệu cũng cấp cáp mạng, đầu bấm mạng, kìm bấm mạng …, được khách hàng tin yêu và sử dụng suốt nhiều năm qua. Với nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của thị trường, Goldenlink luôn tìm tòi, cải tiến và thường xuyên ra mắt các sản phẩm mới tích hợp những công nghệ tốt nhất hiện nay

Goldenlink chính thức công bố công ty Công Ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Tin Học Hải Anh là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Goldenlink từ ngày 28/3

Công Ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Tin Học Hải Anh (Hải Anh Co., Ltd) được thành lập 06/09/2001, Hải Anh là công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực máy vi tính và thiết bị văn phòng. Ho đã mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, cùng đội ngũ nhân viên có trình độ cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi lựa chọn sản phẩm, dụng dịch vụ của Hải Anh Co., Ltd. Sự kết hợp lần này giữa một hãng chất lượng tại Đại Loan và một đơn vị phân phối chuyên nghiệp sẽ là một dấu mốc lớn, hứa hẹn mang đến cho thị trường những tiêu chuẩn mới về công nghệ thông tin và viễn thông, đóng góp cho sự phát triển của kỷ nguyên 4.0 nói riêng và tạo tiền đề cho sự phát triển công nghệ 5.0 tại Việt Nam nói chung.

Sứ mệnh của Golden Link và Hải anh chính là đưa các sản phẩm cáp mạng, kìm bấm mạng, đầu bấm mạng với tiêu chuẩn tiên tiến của thế giới đến tay khách hàng cùng với đó là sự cải tiến về chất lượng dịch vụ… Tạo tiền đề cho sự hợp tác kinh doanh các sản phẩm khác mà cả hai bên đã định hướng phát triển trong tương lai.

Các dòng sản phẩm của Goldenlink sẽ được công ty Công Ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Tin Học Hải Anh phân phối bao gồm nhiều chủng loại, chức năng khác nhau, phục vụ tốt nhất tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Đôi nét về Goldenlink: trong năm 2021, Goldenlink lọt top 3 thương hiệu cũng cấp cáp mạng, đầu bấm mạng, kìm bấm mạng … tại thị trường Việt Nam. Goldenlink luôn cố gắng mang lại các giá trị bền vững thông qua các sản phẩm tuyệt hảo và được sản xuất hoàn toàn tại Đài Loan – Made in Taiwan nơi sản sinh ra các sản phẩm công nghệ phục vụ cho các nước tiên tiến nhất thế giới. Được thành lập đến nay đã được 22 năm, Golden Link luôn đặt khát vọng “định hình dòng chảy dữ liệu”, tập trung vào tương lai với khả năng kết nối siêu tốc, nâng cao sự an toàn, thông suốt dữ liệu tối ưu với các sản phẩm, dịch vụ chất lượng mà chúng tôi cung cấp.