AndroidThủ thuật

5 mẹo biến chiếc điện thoại vivo V21 5G của bạn lạ mắt hơn

vivo V21 5G mang đến cho người dùng không chỉ đơn thuần là sản phẩm công nghệ thông thường mà còn mang tính chất thời trang và đi kèm với các tính năng nổi bật về camera selfie với mức giá vô cùng cạnh tranh trong phân khúc.

Thuộc V-series – dòng smartphone lâu đời và thành công nhất của vivo, V21 5G mang đến cho người dùng không chỉ đơn thuần là sản phẩm công nghệ thông thường mà còn mang tính chất thời trang và đi kèm với các tính năng nổi bật về camera selfie với mức giá vô cùng cạnh tranh trong phân khúc.

Sau đây là 5 mẹo biến chiếc vivo V21 5G của bạn trở nên lạ mắt hơn. Nào, hãy cùng theo dõi với mình nhé!

1. Giao diện tối (Dark Mode)

Giao diện tối, một chế độ khá hữu ích dành cho người dùng smartphone. Nó giúp điện thoại của bạn sẽ tiết kiệm pin, giảm đi vấn đề đau mắt khi sử dụng màn hình vào ban đêm. Trên vivo V21 5G, bạn vào Cài đặt > Hiện thị và độ sáng > Giao diện tối để chuyển qua Dark Mode. Tại đây, bạn cũng có thể thiết lập luôn bật giao diện tối hoặc bật/tắt theo thời gian.

2. Hiển thị tốc độ mạng

Tính năng Hiện thị tốc độ mạng đã xuất hiện trên một số mẫu smarthone hiện nay. Ở vivo V21 5G, bạn dễ dàng bật/tắt chế độ này mà không cần cài bất kỳ một ứng dụng nào. Bạn chỉ cần vào Cài đặt > Hiển thị và độ sáng > Thanh trạng thái > Hiển thị tốc độ mạng theo thời gian thực, bây giờ hãy để ý trên thanh trang thái đã xuất hiện tốc độ mạng.

3. Màn hình khoá và hình nền

Trong option này, mình tập trung giới thiệu các bạn việc cá nhân hoá hiển thị ở Màn hình luôn bật (Always-on display). Tương tự như 2 tuỳ chọn trên, bạn vào Cài đặt > Màn hình khoá và hình nền > Màn hình luôn bật để bắt đầu các thiết lập của mình. Ở đây, chúng ta có thể chọn các Kiểu màn hình tắt như Kiểu tuỳ chỉnh hay Kiểu cổ điển.

4. Hiệu ứng động

Việc lựa chọn hiển thị chế độ Màn hình luôn bật đã quá gần gũi với mọi người, lần này vivo V21 5G còn cho phép người dùng tuỳ chỉnh sâu hơn thế nữa. Ở Hiệu ứng động, ngườ dùng sẽ vào các thiết lập bao gồm như Hiệu ứng ánh sáng xung quanh, Hình động mở khoá và màn hình chính, Hình động biểu tượng dấu vân tay, Hình động nhận dạng dấu vân tay,… Mình tin chỉ cần bỏ ra vài phút, bạn đã tự tay cá nhân hoá được chiếc điện thoại V21 5G của mình.

5. Đèn Flash cảnh báo khi có cuộc gọi đến

Khi có cuộc gọi đến, điện thoại của bạn sẽ báo ấm thanh và bật đèn flash để thông báo, đây là một tính năng xuất hiện trên iPhone. Tuy nhiên, có thể bạn đã không biết chiếc vivo V21 5G của mình cũng có chế độ này. Đọc tới đây, bạn chỉ cần nhấc điện thoại vivo V21 5G lên rồi vào Cài đặt > Lối tắt và Trợ năng > Cảnh báo Flash > Cuộc gọi đến để thiết lập chế độ. Ngoài ra, bạn cũng áp dụng hiệu ứng này đối với Tin nhắn đến.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan