Android

Mời tải về hình nền động Google Pixel 4 cho mọi thiết bị Android

Sau khi Google Pixel 4 xuất hiện tại Việt Nam thì hàng loạt ứng dụng trên chiếc máy này cũng đã được gửi về trang 9to5google bao gồm Google Recorder, Pixel Launcher app, Pixel Themes, và Pixel Live Wallpapers… và tất nhiên bộ hình nền động Google Pixel 4 là thứ mọi người mong đợi nhất.

Mời tải về bộ hình nên động Google Pixel 4

Đáng buồn là, bộ hình nền động này dã không hoạt động bằng cách cài đặt APK thông thường. Tuy nhiên vừa qua, 1 thành viên trên diễn đàn XDA-Developers có tên là Pranav Pandey – người đã chuyển các bộ hình nền động từ Pixel 2 và Pixel 3 – đã chuyển thành công bộ hình nền động Google Pixel 4 từ những file bị rò rỉ.

Mặc dù APK gốc được lập trình cho Android 10, Pranay Pandey cho biết phiên bản sửa đổi của anh sẽ hoạt động trên mọi thiết bị Android 64 bit chạy Android 7.0 Nougat trở lên. Dưới đây là ảnh chụp màn hình hiển thị một số bản xem trước của bộ hình nền động trên Google Pixel 4 mới

Điều thú vị về bộ hình nền động này là chúng hỗ trợ chuyển đổi chế độ Dark Mode trên toàn hệ thống trong Android 10. Tất nhiên, sẽ không có chế độ Dark Mode nếu bạn không sử dụng Android 9 One UI hoặc Android 10. Và, để bộ hình nên đồng Google Pixel 4 hoạt động trên các phiên bản Android cũ hơn, Pandey cho biết anh đã phải vô hiệu hóa API của WallpaperColors, chịu trách nhiệm cho việc chuyển đổi chế độ Dark Mode.

Nếu bạn thích bộ hình nền động này, bạn có thể tải về tại đây (cho mọi thiết bị Android chạy phiên bản 7.0 trở lên)

Tải về Google Pixel 4 Live Wallpapers Port [64-bit Android 7.0+]

Nếu bạn có một thiết bị đã root chạy Android 10 (chỉ được thử nghiệm trên Pixel), thì bạn có thể tải bộ hình nền động và ứng dụng Pixel Themes thông qua các file bên dưới.

Tải về Google Pixel 4 Only Live Wallpapers + Pixel Theme Magisk Module [Android 10]

Tải về Google Pixel 4 & 3 Live Wallpapers + Pixel Theme Magisk Module [Android 10]


Bài viết gần đây

Bài viết liên quan

Back to top button
Close