AndroidThủ thuật

App Thính Độc: Ứng dụng giúp bạn thoát kiếp F.A trong mùa Noel lạnh lẽo

Thính Độc, một ứng dụng giúp bạn thoải mái tung “thính” khắp các mặt trận. Sau đây, TekCafe sẽ giúp bạn khám phá ứng dụng độc đáo này. Và có thể nhờ nó, bạn không còn là một người “cô đơn” hay F.A nữa!

Trong một năm, chúng ta có nhiều ngày lễ cho những cặp đôi đang yêu nhau. Họ vui cười hạnh phúc bên tình yêu của mình. Nhưng đâu đó phía bên kia chiến tuyến, một bộ phận “F.A” đang muốn tìm lấy nửa kia của đời mình. Và chúng ta luôn có nhiều cách để giải quyết vấn đề, một trong số các đó chính là tung “thính” ra. “Thính Độc”, một vũ khí không thể thiếu dành cho bạn vào lúc này.

Ấn tượng đầu tiên, Thính Độc có thiết kế với màu sắc khá bắt mắt. Đặc biệt là tone hồng tương tự như màu sắc của tình yêu. Ứng dụng này có các mục như Thính Thống Trị, Chơi Chữ, Văn Học, Văn Vần, Thơ,… Mỗi mục đều đưa ra các câu thính gợi ý dành cho bạn.

Ví dụ:

  • Thính Thống Trị: “Em ăn cơm chưa?” (Siêu huyền hoại trên mạng xã hội)
  • Văn Học: “Người đâu gặp gỡ làm chi / Trăm năm biết có duyên gì hay không” (Nguyễn Du)
  • Tết: “Thịt mỡ đã có dưa hành / Còn em vẫn ế quanh năm anh à”

Tiếp tục với ứng dụng này, người dùng cũng có thể theo dõi các câu thính ngất ngây bởi người dùng đóng góp. Để đóng góp, bạn cần tạo Tài khoản để cùng xây dựng app “thả thính” này.

Cuối cùng, người dùng có thể tải ứng dụng này trên cửa hàng CH Play dành cho thiết bị Android. Ngược lại, nền tảng iOS vẫn chưa được phát hành.

  • Link tải Thính Độc dành cho Android: Tại đây

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan