Tư vấn

Kingston ra mắt USB Flash DataTraveler Duo đa nhiệm với chuẩn giao tiếp kép

Kingston vừa qua đã cho ra mắt 2 sản phẩm bộ nhớ USB mới với tên gọi DataTraveler microDuo 3C và DataTraveler microDuo 3.0 G2 đi kèm theo các giải pháp công nghệ.

Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, chính thức công bố ra mắt Ổ USB Flash DataTraveler® Duo đa nhiệm với chuẩn giao tiếp kép. DataTraveler Duo đáp ứng tối ưu khả năng tương thích với các thiết bị đa dạng của người dùng.

Ổ DataTraveler Duo trang bị chuẩn kết nối kép hoạt động với cả hai cổng USB Type-A và USB Type-C1 tiêu chuẩn, dễ dàng chia sẻ dữ liệu giữa máy tính xách tay, máy tính để bàn và thiết bị di động. Thiết kế song chuẩn giao tiếp giúp DataTraveler Duo trở thành thiết bị lưu trữ bổ sung lý tưởng với hai lựa chọn dụng lượng 32GB và 64GB. Với tốc độ USB 3.2 Gen 1, người dùng có thể dễ dàng truy cập và truyền tài liệu, ảnh, video, nhạc và hơn thế nữa. Ngoài ra, vỏ trượt kép giúp bảo vệ cổng nối luôn an toàn và tránh hư hại ngoài mong muốn khi không sử dụng.      

DT Duo là sản phẩm mới nhất của dòng thẻ nhớ USB Duo với chức năng cắm-là-chạy tương thích với các thiết bị di dộng:

  • DataTraveler microDuo 3C (DTDUO3C)

Chuẩn kết nối kép hoạt động tốt với cả hai cổng USB tiêu chuẩn và USB Type-C với tốc độ đọc nhanh lên đến 100MB/s. Có sẵn dung lượng lưu trữ lên tới 128GB thích hợp cho các dòng smartphone, máy tính bảng, máy tính để bàn và máy tính Mac mới nhất.

  • DataTraveler microDuo 3.0 G2 (DTDUO3G2):

Chuẩn kết nối kép cho phép kết nối với máy tính bảng và smartphone Android qua cổng micro-USB và USB Type-A hỗ trợ tính năng USB OTG (on-the-go). DTDUO3G2 có thể cắm trực tiếp vào cổng micro-USB, thường được dùng để sạc các thiết bị và làm cổng mở rộng bộ nhớ (với dung lượng tăng thêm lên đến 128GB), để trao đổi tập tin, ảnh và video giữa thiết bị di động và máy tính.

“Việc ra mắt DT Duo bổ sung thêm rất nhiều chức năng cần thiết cho số lượng thiết bị sử dụng cổng USB Type-C ngày một gia tăng trên thị trường. Chuẩn giao tiếp kép và vỏ trượt kép độc đáo giúp ổ cứng cáp, thời trang hơn và tránh được tình trạng mất nắp bảo vệ thông thường”, Kingston chia sẻ.

USB DataTraveler Duo ra mắt với hai dung lượng 32GB và 64GB, bảo hành 5 năm và được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập đây.

DataTraveler Duo
Model Dung lượng
DTDE/32GB 32GB
DTDE/64GB 64GB


BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan

Trả lời